Điểm nhấn của thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải là gì?

Phú Quốc vốn là một hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp hiếm có, tự nhiên đa dạng. Nhưng trước đó, hòn đảo vẫn là một vùng đất mới, có tiềm năng nhưng vẫn khá hoang sơ, chưa được khai thác nhiều. Từ khi có dự án Địa Trung Hải, đặc biệt là Biệt thự Địa Trung Hải, Phú Quốc đã thay đổi sang một hình ảnh mới . Vậy thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải có điểm nhấn gì đặc biệt? Tại sao thu hút nhà đầu tư đến vậy?

Điểm nhấn trong thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải nằm ở ý tưởng kiến trúc

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được lấy ý tưởng thiết kế từ kiến trúc của những ngôi làng Địa Trung Hải ven biển, mang phong cách Châu Âu đương đại. Được tọa lạc tại eo biển phía Tây nam đảo, Biệt thự Địa Trung Hải đã biến một vùng biển từ vẻ hoang sơ vốn có của nó trở thành một Thị trấn sầm uất, tươi mới, nơi con người đến tận hưởng  du lịch nghỉ dưỡng.

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai

Toàn cảnh thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải theo hướng quay ra biển, những mái vòm cao rộng, hành lang bao quanh hiên nhà đón gió, đón nắng là những điểm nhấn trong kiến trúc của Biệt thự. Kiến trúc đó giúp con nguwoif tận hưởng tối đa không gian cũng như gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, biển trời Phú Quốc. Khó có dự án bất động sản nào có vị trí địa lý đẹp, có ý tưởng thiết kế sáng tạo và có tầm nhìn ra biển đẹp như Biệt thự Địa Trung Hải.

Điểm nhấn trong thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải nằm ở không gian kiến trúc độc đáo

Điểm nhấn của thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải còn nằm ở không gian kiến trúc độc đáo, thoáng đãng, hài hòa. Không chỉ tạo cho con người không gian sinh hoạt đẳng cấp, đầy đủ nội thất hiện đại, Biệt thự Địa Trung Hải còn có những khoảng không gian mở tạo cho du khách có những phút giây thư gãn nghỉ ngơi yên tĩnh.

chat-lieu-thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai

Không gian bên trong thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải

Đó là những bể bơi ngay trước Biệt thự, hay không gian nhà vườn tràn ngập cây cỏ, hoa lá, mang đến cảm giác gần gũi, thân thiết với thiên nhiên cho con người dù đang sống trong không gian vô cùng hiện đại, tiện ích. View đẹp còn là yếu tố thu hút đối với Biệt thự Địa Trung Hải, từ không gian nghỉ dưỡng, du khách còn có thể ngắm trọn vẹn biển trời Phú Quốc trong sắc nắng vàng dịu nhẹ, trong những cơn gió biển mang theo vị mặn của muối, trong ánh sáng tràn ngập khắp nơi,…

Điểm nhấn trong thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải nằm ở bối cảnh xung quanh kiến trúc

Phú Quốc vốn được biết đến là thiên đường du lịch của Việt Nam và nhận được sự ưu đãi không nhỏ từ thiên nhiên. Cảnh sắc nơi đây phải nói rằng thiên địa hữu tình, tự nhiên đa dạng, bất cứ ai đều sẽ phải lòng ngay vẻ đẹp của nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những bãi cát dài trắng mịn, bờ biển mênh mông, không bờ bến, nước biển xanh trong, những rặng dừa xanh rì,…. Tất cả khung cảnh ấy tựa như một bức tranh tuyệt mĩ, mà ở đó, thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải chính là điểm nhấn, khiến cho khung cảnh ấy nổi bật, hút hồn hơn bởi sắc màu hiện đại, bởi bàn tay con người, bởi khối óc sáng tạo của họ,…Khép lại không gian có tĩnh có động ấy, có thể nói Biệt thự Địa Trung Hải xứng đáng là một công trình nghệ thuật tuyệt vời.

 

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải hướng ra biển

Từ một vùng đất còn hoang sơ, Phú Quốc giờ đã trở thành một trong những vùng kinh tế phát triển được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và Nhà nước. Có thể nói, thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải đã tô thắm cho Phú Quốc về màu sắc, hình ảnh, là một biểu trưng mới cho hòn đảo Ngọc xinh đẹp.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *