ĐIỂM QUAN TRỌNG BẠN NÊN BIẾT KHI KINH DOANH MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI

Mini hotel Địa Trung Hải là một hình thức kinh doanh mới gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam. Chính vì thế sự nhầm lẫn thông tin giữa dự án này so với những cái tương đồng đã có là không tránh khỏi. Nhà đầu tư trước khi quyết định lựa chọn danh mục này cũng cần tìm hiểu chi tiết thật rõ ràng.

can-ho-mini-hotel-dia-trung-hai

MÔ HÌNH KHÁCH SẠN MINI ĐỊA TRUNG HẢI

Bên cạnh những khái niệm khách sạn 5 sao, 4 sao,… thì cụm từ mini hotel Địa Trung Hải cũng thường xuyên được nhắc đến rồi đúng không? Đây là mô hình kinh doanh khách sạn đang nổi lên trong những năm gần đây đặc biệt là tại các địa điểm du lịch ở Việt Nam.

Khách sạn mini trải dài từ bình dân cho đến các hạng sang cao cấp. Tuy nhiên, chúng có quy mô khá nhỏ và thường không vượt quá 100 phòng. Cũng chính vì lý do này nên sản phẩm nhận được rất nhiều sự săn đón của các nhà đầu tư. Thiết kế của mỗi căn phòng tại mini hotel Địa Trung Hải có tính nghệ thuật cao, xu hướng trẻ trung năng động nhưng vẫn lịch sự và trang nhã.

thiet-ke-mini-hotel-dia-trung-hai

ĐẲNG CẤP TỪ QUY MÔ ĐẾN THIẾT KẾ

Những đặc điểm của mini hotel Địa Trung Hải chắc hẳn đã có thể phân biệt rõ ràng với các loại hình khách sạn bình dân 1 sao 2 sao. Những đặc điểm này bạn cần phải nắm vững trước khi quyết định đầu tư loại hình bất động sản này.

Quy mô dự án

Nếu như loại hình khách sạn mini trước đây chỉ là nơi lưu trú cho khách hàng với quy mô khá nhỏ. Thì giờ đây, mini hotel Địa Trung Hải lại đặc biệt hơn. Dự án phát triển theo định hướng sang trọng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo cho du khách.

Không gian kiến trúc khách sạn

Mini hotel Địa Trung Hải sở hữu một phong cách thiết kế độc đáo và mới lạ. Hình thức trang trí trong mỗi căn hộ đều có tính nghệ thuật cao, vô cùng tinh tế. Với kiến trúc hiện đại đầy dự phá cách, các căn hộ tại đây có thể tạo nên nhiều không gian khác nhau, phân biệt bằng màu sắc hay kiểu thiết kế. Điều này khác với sự đồng nhất tổng thể như các khách sạn hay resort thông thường.

Không gian sống tại mini hotel Địa Trung Hải mang lại cho con người cảm giác gần gũi, thanh bình và mang đến sự trải nghiệm thú vị đầy mới lạ.

mini-hotel-dia-trung-hai

ĐỊA ĐIỂM THÍCH HỢP CHO MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI

Quy mô không quá lớn lại đầy đủ tiện nghi, khách sạn mini có thể dễ dàng lựa chọn nhiều địa điểm lý tưởng để tọa lạc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cũng như công suất khai thác phòng lớn thì vị trí thích hợp nhất cho mini hotel Địa Trung Hải vẫn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Nơi tọa lạc của khách sạn mini Địa Trung Hải có thể được xem là “vị trí vàng” với lượng liên kết vùng rất khủng. Từ đây, du khách có thể di chuyển tới bất kỳ chỗ vui chơi nào hoặc những dự án nghỉ dưỡng khác tại Phú Quốc chỉ trong vòng chưa đến một giờ đồng hồ. Đây cũng là yếu tố quyết định đến tiềm năng phát triển của mini hotel Địa Trung Hải trong tương lai.

du-an-mini-hotel-dia-trung-hai (7)

Để đi đến một quyết định có nên đầu tư mô hình kinh doanh này hay không, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ những đặc điểm và đặc trưng của nó. Nắm rõ được những yếu tố quyết định rồi lúc đó mới có thể xác định đối tượng mục tiêu hướng tới là ai. Từ đó doanh thu và lợi nhuận trong tương lai sẽ bền vững hơn khi đầu tư vào mini hotel Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *