ĐỘNG LỰC THÔI THÚC BẠN MUỐN KINH DOANH KHÁCH SẠN MINI ĐỊA TRUNG HẢI NGAY LẬP TỨC

Khách sạn Mini Địa Trung Hải tọa lạc tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc. Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trong những năm gần đây. Do đó nên xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là rất khả quan và có triển vọng trong tương lai. Những lý do sau đây sẽ thôi thúc bạn muốn kinh doanh dự án này ngay lập tức.

du-an-khach-san-mini-dia-trung-hai (7)

DỰ ÁN DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Giá cho thuê khách sạn Mini Địa Trung Hải trong 1 đêm không phải là quá đắt so với những khách sạn cao cấp khác. Chính vì vậy nên mức giá này rất phù hợp với túi tiền của đa phần đông hành khách du lịch. Cũng do đó mà công suất khai thác phòng tại khách sạn sẽ cao lên đáng kể.

Các căn hộ tại khách sạn Mini Địa Trung Hải chủ yếu được thiết kế và xây dựng theo phong cách đơn giản. Những kiến trúc này phù hợp với hầu hết nhu cầu của du khách cả trong nước và quốc tế.

khach-san-mini-dia-trung-hai

VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU KHÔNG QUÁ NHIỀU

Kinh doanh bất động sản hay bất kỳ ngành nghê nào thì vốn là yếu tố quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng đến quy mô, chiến lược kinh doanh và lợi nhuận trong tương lại. Với hình thức kinh doanh khách sạn Mini Địa Trung Hải, nhà đầu tư sẽ giảm nhẹ gánh nặng về các khoản chi phí phải trả.

THỜI GIAN HOÀN VỐN NHANH CHÓNG

Đây là điểm mà khách sạn Mini Địa Trung Hải thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Các chuyên gia trong ngành cho rằng, lợi nhuận đầu tư vào đây là phân khúc thị trường đảm bảo tốt nhất không dưới 9%/năm. Thời gian khách hàng được cam kết lên tới 15 năm. Chưa kể giá trị tài sản sẽ tăng theo thời gian, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên nhanh chóng. Thời gian hoàn vốn của dự án cũng cao hơn hẳn.

Mô hình kinh doanh như khách sạn Mini Địa Trung Hải đang và sẽ chắc chắn nở rộ tại các địa điểm du lịch ở Việt Nam. Chính vì thế tận dụng khi đang còn ít và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đang tăng cao, đầu tư dự án thời điểm này là thích hợp nhất.

thiet-ke-khach-san-mini-dia-trung-hai

GIẢM THIỂU TỐI ĐA RỦI RO TRONG TƯƠNG LAI

Khách sạn Mini Địa Trung Hải được nhận định là hình thức kinh doanh không hòa thì phát. Lợi nhuận bền vững, lâu dài và rủi ro dường như là con số 0. Việc tìm kiếm nguồn khách hàng tại dự án sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, với tình trạng cung không đủ cầu của các khách sạn vào mùa du lịch cao điểm, các nhà đầu tư không phải bận tâm về việc bị trống phòng. Nguồn thu tại khách sạn Mini Địa Trung Hải luôn được đảm bảo kể cả khi và đợt thấp điểm của du lịch. Bởi lẽ khi hậu tại Phú Quốc quanh năm mát mẻ, mùa nào cũng có thể trở thành mùa du lịch cho mọi du khách.

THỜI GIAN CHO KHÁCH SẠN MINI ĐỊA TRUNG HẢI KHÔNG NHIỀU

Khách sạn Mini Địa Trung Hải là sự lựa chọn hàng đầu cho những người có vốn nhàn rỗi nhưng không có nhiều thời gian để quản lý. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng sang trọng, trang bị nhiều tiện nghi và đồ dùng như các khách sạn hạng sang nên thời gian thi công và đi vào hoạt động của dự án được rút ngắn đi.

phong-cach-khach-san-mini-dia-trung-hai

Thay vào đó, thời gian còn lại sẽ cho các nhà đầu tư chú tâm vào việc thiết kế, trang trí cho căn hộ của mình thêm phần bắt mắt hơn. Chưa kể chủ căn hộ cũng sẽ không mất nhiều thời gian để trông coi nó vì đã có một đơn vị quản lý khách sạn Mini Địa Trung Hải. Khách hàng có thể dành thời gian để bên cạnh gia đình và người thân nhiều hơn.

Mùa du lịch hè đang đến gần, đồng nghĩa với việc nhu cầu cần số lượng lớn các căn phòng nghỉ là rất cao. Do đó nên hơn lúc nào hết, đây là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng dành cho Khách sạn Mini Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *