Dự án Địa Trung Hải – hiện thực hóa giấc mơ đầu tư

Có phải bạn đang phân vân không biết đầu tư vào kênh nào mới hiệu quả, có phải bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bền vững, một dự án hoàn hảo,….? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp với những thắc mắc của những nhà đầu tư đang hoặc có ý định dành nguồn vốn của mình để đầu tư bằng dự án Địa Trung Hải. Dự án thỏa mãn niềm đam mê, hiện thực hóa giấc mơ đầu tư của bạn!

Dự án Địa Trung Hải – tiềm năng phát triển lớn

Bất cứ dự án bất động sản nào khi được triển khai ở một vùng, một tỉnh, một đảo,… đều dựa trên tình hình phát triển kinh tế xã hội và tiềm năng phát triển của nơi đó. Và nhận thấy tiềm năng phát triển của kinh tế, du lịch Phú Quốc, chủ đầu tư đã triển khai dự án Địa Trung Hải tọa lạc ngay phía Nam đảo. Đây được dự báo là điểm sáng du lịch sắp tới của đảo Ngọc xinh đẹp.

du-lich-du-an-dia-trung-hai

Du lịch tạo tiềm năng phát triển cho dự án Địa Trung Hải

Với vị trí địa lý thuận lợi, liên kết vùng đẹp, thiên nhiên hữu tình, dự án Địa Trung Hải dự kiến sẽ thu hút một lượng khách du lịch lớn đến nghỉ dưỡng mỗi năm. Các sản phẩm của dự án Địa Trung Hải như Shophouse Địa Trung Hải, Biệt thự Địa Trung Hải, Mini hotels được đầu tư lớn, bài bản, dự kiến sẽ là đòn bẩy tài chính cho nhà đầu tư và kinh tế đảo Phú Quốc.

Du lịch chính là nhân tố tạo cơ hội cho những nhà đầu  tư khi lựa chọn dự án Địa Trung Hải và ngược lại dự án cũng tạo điều kiện cho du lịch phát triển trên đảo.

Dự án Địa Trung Hải – khả năng sinh lời cao

Ước tính lượng du khách nội địa và ngoại đại đến Phú Quốc mỗi năm khoảng 3 triệu lượt khách và còn hứa hẹn tiếp tục tăng trong tương lai. Vì thế, dự án Địa Trung Hải sẽ mang tới cho nhà đầu tư khả năng sinh lời cao nhờ việc đầu tư hiệu quả.

Du khách tới Phú Quốc đa số là những người có thu nhập cao, việc sử dụng dịch vụ tiện ích của dự án Địa Trung Hải là điều chắc chắn. Không chỉ thu lợi từ việc cho thuê, nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải còn có thể kinh doanh buôn bán hàng hóa dịch vụ ngay ở tầng 1 Shophouse. Cùng một mục đích đầu tư nhưng nguồn lợi rất lớn nếu họ biết tận dụng. Đó là lợi ích lớn mà dự án mang tới cho khách hàng.

Dự án Địa Trung Hải – những chính sách đầu tư không thể hấp dẫn hơn

Không một dự án nào có những chính sách bán hàng ưu đãi như dự án Địa Trung Hải từ cả phía chủ đầu tư và Nhà nước. Cơ hội được vay đến 30% tổng giá trị nguồn vốn, lãi suất ưu đãi từ ngân hàng, thanh toán được chia thành nhiều đợt, các phần quà giá trị đẳng cấp từ phía chủ đầu tư khi bạn sở hữu một phần của dự án,…

Tất cả những ưu đãi đó chưa hết, khi Nhà nước còn tạo điều kiện với các chính sách về thuế có lợi cho nhà đầu tư khi đầu tư vào Phú Quốc, giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, các tài sản cố định,… Những ưu đãi đó đã đủ để tạo nên sức hút cho dự án Địa Trung Hải trong giới bất đọng sản ngay trong thời điểm hiện tại.

Chính sách ưu đãi của dự án Địa Trung Hải

Không dễ dàng để tìm được một dự án có tiềm năng lớn như dự án Địa Trung Hải. Mặc dù có rất nhiều dự án bất động sản khác trong năm 2018 nhưng dự án vẫn có sức hút kì lạ đối với giới đầu tư nhờ sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư bởi những điều kiện khách quan trong môi  trường kinh tế mang lại.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *