Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc- cơ hội chỉ đến một lần

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”- Ngành đầu tư bất động sản nói riêng hay bất cứ ngành nghề nào khác đều cần có những yếu tố cơ bản đó  để quyết định thành công. Và dự án Địa Trung Hải Phú Quốc hội tụ đầy đủ ba yếu tố đó, là cơ hội chỉ đến một lần đối với những nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, dự án này được chào bán vào năm 2018- một năm hứa hẹn sự khởi sắc, bùng nổ trong lĩnh vực bất động sản.

“Thiên thời”- Yếu tố đầu tiên tạo nên cơ hội của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

quy-hoach-nam-dao-sun-premier-village-primavera-

Thời điểm thích hợp đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án Địa Trung hải Phú Quốc được triển khai vào quý I năm 2018 và dự kiến bàn giao vào năm 2019. Đây là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư dự án. Trong khoảng thời gian này, thị trường bất động sản Việt Nam đang ở đà phát triển với nhiều dự án hot.

Hơn nữa, với tốc độ phát triển du lịch của Phú Quốc như hiện nay cùng với việc Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu hành chính kinh tế vào năm 2020 thì chắc chắn rằng đây là thời điểm vô cùng thích hợp đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Quyết định đầu tư  dự án vào thời điểm nào rất quan trọng trong việc tạo nên thành công.  Chính yếu tố ” thiên thời ” này đã tạo cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư đang kì vọng vào một dự án tiềm năng trong tương lai.

“Địa lợi”- sự ưu đãi của thiên nhiên dành cho dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

du-an-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (01)

Vị trí thuận lợi của dự án Địa Trung Hải

Nằm ở phía Tây nam hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc với liên kết vùng thuận lợi, giao thông thuận tiện, không thể phủ nhận “địa lợi” mang đến cho dự án Địa Trung Hải Phú Quốc một súc hút khó cưỡng. Gần các khu vui chơi gaiir trí cao cấp, các bãi tắm, các thị trấn trên đảo,… chỉ mất vài cây số để tới cảng hàng không quốc tế Phú Quốc hay cạnh ngay tuyến đường cao tốc, các bến thủy. Điều này đã phá bỏ nhược điểm giao thông đi lại khó khăn mà hầu hết các dự án bất động sản ngoài đảo gây ra, phát huy những điểm mạnh của dự án ngoài đảo.

Với những thuận lợi về vị trí đắc địa như vậy, khách du lịch đến đây không chỉ yên tâm về điều kiện giao thông mà còn yên tâm tận hưởng trọn vẹn dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ở đào Phú Quốc. Vì thế, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là kênh đầu tư hiệu quả, bền vững của các nhà đầu tư.

“Nhân hòa” tạo nên giá trị cốt lõi của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Không giống như các dự án bất động sản khác luôn đặt yếu thuận lợi nhuận lên hàng đầu, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Trước hết là sự tận tâm, chuyên nghiệp thể hiện qua các khâu trong cách quản lý, say mê thiết kế và tạo những thuận lợi cho khách hàng trong chính sách bán hàng dự án Địa Trung Hải.

shop-house-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Nhân hòa- yếu tố làm nên giá trị cho dự án

Thiết kế, kiến trúc cũng hướng tới phục vụ cuộc sống tiện ích cho con người, được tận hưởng không gian sống tiện ích, hiện đại nhưng vẫn gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên, biển trời Phú Quốc. Du khách đến đây một lầ chắc chắn sẽ phải trở lại lần hai, lần ba tiếp nữa,…Thiết kế Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc rất ấn tượng, khó rời mắt mang lại cho con người cảm giác năng động, hiện đại nhưng vẫn được thả mình vào không gian biển trời tươi đẹp ấy. 

Cả ba yếu tố trên đã tạo cho dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sức hút không hề nhỏ đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đây được xem là dự án bất động sản hot nhất nhì năm 2018 không chỉ của Tập đoàn Sun Group mà còn đối vói thị trường bất động sản trong nước.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *