Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được bao phủ bởi thiên nhiên

Khó có dự án bất động sản nào được thiên nhiên ưu đãi như dự án Địa Trung Hải Phú Quốc từ sự thuận lợi về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên cho đến liên kết vùng trên đảo Phú Quốc. Một dự án tuyệt vời do bàn tay con người tạo nên và được thăng hoa bởi nét đẹp của thiên nhiên bao phủ. Đó là tất cả những gì thiên nhiên Phú Quốc trao tặng!

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc tràn ngập ánh nắng và gió biển

Ai đã từng đên Phú Quốc du lịch sẽ không khỏi ấn tượng bởi sức hút kì lạ của nó. Không phải tự dưng mà Phú Quốc được xem là “thiên đường du lịch” của Việt Nam hay hơn 2 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đên đây mỗi năm. Phú Quốc có khí hậu mát mẻ quanh năm, luôn tràn ngập ánh nắng và gió biển.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (3)

Khung cảnh ngập tràn ánh nắng của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Phú Quốc thực sự là một nơi thích hợp cho du khách – những ai muốn đên đây du lịch cùng gia đình, bạn bè. Có dịp đi dạo qua các điểm dừng chân của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc như Biệt thự Địa Trung Hải, shophouse hay những khuôn viên trong Mini hotels, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của cảnh sắc mây trời nơi đây. Đó là ánh nắng chan hòa, là hương gió mang thheo vị mặn mòi của biển, là những cảnh sắc khác nhau trong ngày qua từng thời điểm,… Tất cả đã bao phủ lên dự án Địa Trung Hải Phú Quốc những gam màu giản dị mà gần gũi.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc nằm giữa các bãi tắm, chợ lớn và hệ sinh thái ven biển phong phú

Cạnh dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là một số bãi tắm đẹp như bãi Kem, bãi Sao nổi bật lên với hình ảnh những bãi cát trắng dài mịn, nước biển xanh trong đến diệu kì hay những rặng cây xanh rì bên bờ biển,… Nét đẹp nguyên thủy, hoang sơ ấy dường như là món quà ý nghĩa mà thiên nhiên Phú Quốc ban tặng.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc-

Ga cáp treo ngay cạnh dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm những chợ lớn khi đi du lịch Phú Quốc với đủ các loại hải sản tươi ngon, các đồ lưu niệm, các đồ mang đặc trưng vùng miền,…bạn sẽ được trải nghiệm cáp treo biển dài nhất trên thế giới khi ga cáp treo nằm ngay cạnh dự án.

Ngoài ra, hệ thống rừng quốc gia Phú Quốc với hệ sinh thái ven biển cũng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Thiên nhiên bao bọc quanh dự án, trở thành điểm nhấn cho cảnh quan nơi đây. Vẫn biết nét đẹp của dự án do bàn tay con người làm nên nhưng nó sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi có sự tương phản của thiên nhiên.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc trong sự hòa hợp với thiên nhiên Phú Quốc

Với thiết kế hướng về thiên nhiên, Biệt thự hay Shophouse đều được xây theo hướng quay ra biển, thông thuôn, có nhiều cửa sổ, không gian thoáng rộng. Mặc dù tiện ích dịch vụ hiện đại nhưng không vì thế mà làm mất đi sự gần gũi, thân thiện với môi trường, hòa hợp với thiên nhiên.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Buổi sớm tràn về Mini hotels của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Cảm nhận mỗi buổi sớm, ánh nắng ban mai hắt qua từng song cửa sổ, gió biển thổi nhẹ nhàng tràn ngập khắp căn phòng, không khí thoán đãng, trong lành đến lạ. Đó là điều gần như xa vời với cuộc sống tấp nập nơi đô thị xa hoa.

Nói dự án địa Trung Hải Phú Quốc được bao phủ bởi thiên nhiên quả không sai! Bất kì dự án nào, đặc biệt về du lịch đều cần coi trọng yếu tố tự nhiên, tự nhiên tạo cho công trình trở nên hoàn hảo hơn hay nói cách khác, chính có sự hòa hợp với thiên nhiên mà con người được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Và dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là một trong số ít dung hòa được hai nét đẹp ấy.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *