Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – kiến tạo huyền thoại giúp đất Ngọc thăng hoa

Được quy hoạch nằm trong khu đô thị cảng biển quốc tế trong tương lai. Với địa thế ven biển và nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế và du lịch mới mang đến một luồng sinh khí khác biệt cho không chỉ nơi đây mà còn trên toàn đảo Ngọc.

Nam đảo – nơi tọa lạc của những huyền thoại

Phú Quốc hiện nay đang được đánh giá là điểm đến du lịch hấp dẫn với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt là khu vực Nam đảo, nơi đang đón một dòng khách thượng lưu vô cùng lớn với những dự án đẳng cấp như:

  • Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất thế giới năm 2017 JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
  • Premier Village Phu Quoc Resort
  • Sun World Hon Thom Natural Park

Bên cạnh đó, còn có các dự án sắp đi vào hoàn thành như: Sun Premier Village Kem Beach Resort. Sun Premier Village The Eden Bay, Premier Residences. Khi dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được đi vào hoạt động cùng với các dự án này sẽ tạo nên một bước chuyển mình vô cùng lớn cho khu vực phía Nam đảo này.

quy-hoach-nam-dao-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Quy hoạch các dự án cao cấp khu vực Nam đảo

Khởi sinh hưng thịnh và sinh khí cho toàn đảo

Mũi Ông Bốn thuộc phía Tây Nam của đảo Ngọc là một dải đất ven biển đầy tiềm năng. Nhờ lợi thế ven biển tận hưởng những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ, cùng với địa thế cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Nơi đây được quy hoạch trở thành khu đô thị cảng biển sầm uất bậc nhất tại đảo Ngọc.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được triển khai sẽ  trở thành trung tâm phát triển kinh tế và văn hóa mới mang đến sự hưng thịnh không chỉ cho khu vực phía Tây Nam đảo này mà còn góp phần vào sự tăng trưởng du lịch của toàn đảo. 

Địa thế nơi đây còn có liên kết quan trọng với những khu vực trung tâm khác, kết nối thuận tiện với khu du lịch nổi tiếng và nhất là sân bay quốc tế Phú Quốc. Đầu tư tại dự án này có thể nói là bước đón đầu phát triển về mọi mặt, đặc biệt là đón đầu đặc khu kinh tế.

hung-thinh-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Những dãy nhà san sát rực rỡ sắc màu

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – tinh hoa hội tụ 

Thiết kế ấn tượng

Được đầu tư với quy mô lớn trải rộng trên tổng diện tích hơn 30 ha. Dự án này được đánh giá cao của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước khi trong tương lai sẽ trở thành điểm hẹn thượng lưu với những dãy shophouse và mini hotels được kiến tạo nên với một lối kiến trúc đầy cảm hứng bất tận.

Những dãy nhà cao tầng mang trong mình thiết kế phóng khoáng trên những vách đá bên bờ biển. Sắc màu rực rỡ chủ đạo hiện lên trên nền trời xanh lung linh, mây trắng và nắng vàng rực rỡ tạo nên sự hòa quyện đắm say. Không gian dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có sức hấp dẫn lôi cuốn đặc biệt đối với khách du lịch. 

Náo nhiệt và đầy sức sống tươi trẻ là những cụm từ được nhắc đến đầu tiên khi nói về dư án này. Với cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, những sắc màu đọc đáo theo phong cách Địa Trung Hải. Cảnh sắc bốn mùa trăm hoa đua nở tạo nên một mùa xuân bất tận.

tien-ich-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Hệ thống tiện ích quy tụ đẳng cấp

Tiện ích đẳng cấp

Không chỉ có thiết kế, tại dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn được đầu tư với những hệ thống tiện ích cao cấp, quy tụ trong 1 bước chân. Bao gồm:

+ Khu tiện ích trung tâm nơi có mặt của đầy đủ các dịch vụ tiêu chẩn như: bể bơi, đường dạo bộ nội khu, khu vui chơi trong nhà,…

+ Khu ẩm thực với những nhà hàng ven biển độc đáo.

+ Tiện ích cáp treo vượt biển Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới kết nối với Sun World và Casino Hòn Thơm.

Mọi tinh hoa được hội tụ, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là điểm đến không thể hấp dẫn hơn đối với cả khách du lịch và các nhà đầu tư.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *