Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – kiến tạo miền đất hứa

Thị trường du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ, trong khi đó dự án Địa Trung Hải Phú Quốc lại sở hữu những điểm hấp dẫn và vị trí tiềm năng đón khách du lịch. Có thể khẳng định rằng đây là một miền đất hứa mang lại lợi nhuận không tưởng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Thức tỉnh mảnh đất ngủ quên

Bỏ lại sau lưng một miền đất hoang sơ, với quy hoạch trở thành một khu đô thị cảng biển quốc tế sầm uất. Phía Tây Nam của Phú Quốc đang có một sự chuyển mình mạnh mẽ trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư đổ về, để tìm kiếm cho mình những cơ hội sinh lợi nhuận cao.

Việc đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ của Phú Quốc từ hệ thống sân bay quốc tế đến các tuyến giao thông vòng quanh đảo. Đã tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản không ngừng được xây dựng, trong đó đặc biệt nhất là những khu vực có địa thế ven biển như dự án Địa Trung Hải Phú Quốc.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (01)

Bộ mặt mới của phía Tây Nam Phú Quốc

Mặt khác, nơi đây chính là nhà ga trung chuyển, điểm đầu quan trọng của dự án cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Cùng với sự xuất hiện của tổ hợp dự án cao cấp mang tầm quốc tế. Nơi đây đang khởi nguồn cho một cơn sốt đầu tư mới, cũng như trở thành điểm vàng đầu tư với tiềm năng phát triển lớn mạnh.

Kiến tạo nên một trung tâm văn hóa và kinh tế mới

Có thể nói sự xuất hiện của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc chính là trung tâm nằm trong trung tâm và quy hoạch nằm trong quy hoạch. Chính cái sự bao bọc đồng bộ đó giúp cho các loại hình của dự án này có thể phát triển được tốt hơn. Bên cạnh đó, cũng trở nên hấp dẫn hơn so với những dự án khác cùng khu vực hay phân khúc.

Dư án bao gồm những khu khách sạn mini và shophouse được xây dựng trên địa thế ven biển hiểm trở. Mang một màu sắc đầy tươi mới, 2 loại hình này được ví như một khuôn mẫu cho xu hướng đầu tư mới. Hấp dẫn hơn và hiệu quả kinh doanh cao hơn, khi gây được ấn tượng đối với cả khách hàng và khách du lịch.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc-

Quy hoạch tổng thể dự án 

Những thiết kế phóng khoáng lấy cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amafli rực rỡ dưới nắng vàng, bên bờ biển xanh như ngọc bích. Cùng với quy hoạch đồng bộ đẳng cấp, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế và du lịch quan trọng hàng đầu trong quá trình phát triển của Phú Quốc. 

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Nằm trên những dãy đồi cao với không gian thoáng mát, tại dự án chủ đầu tư mang đến một chốn dừng chân hấp dẫn và đầy tươi mới. Không chỉ là nơi nghỉ thông thường, những khu khách sạn mini được tạo nên như những ngôi nhà ấn tượng. Không gian mở, kết nối thiên nhiên với cuộc sống trong lành.

Không dừng lại ở đó, du khách đến với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn được trải nghiệm nhiều tiện ích phong phú và đa dạng. Không gian ẩm thực độc đáo bên biển, khu bể bơi bốn mùa ngoài trời, khu dạo bộ ngắm cảnh,… Và đặc biệt là đến để trải nghiệm cảm giác ngắm cảnh biển trên cao với cáp treo Hòn Thơm.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua

Nơi đầu tư sinh lời mang lại những giá trị cao

Với phương châm đáp ứng mọi nhu cầu không chỉ là nghỉ dưỡng, tại đây còn có một khu phố thương mại sầm uất được tọa lạc ven biển. Nơi du khách có thể mua sắm và ăn uống hay tham quan thỏa thích. Không những thế đây còn là miền đất hứa cho Quý khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh ổn định, nhờ lượng khách tập trung đông đúc.

Như một bến cảng phồn hoa nơi mùa xuân trở thành vĩnh cửu, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là điểm hẹn thượng lưu đầy ấn tượng trong hành trình du lịch hay đầu tư mà mỗi người đều cần riêng cho mình.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *