DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC-TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA SUN GROUP

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc cho thấy tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Sun Group, dám đi trước, khai phá những vùng đất mới chưa ai đi. Đây cũng là cánh cửa mở, cơ hộ lớn dành cho tất cả những nhà đầu tư bất động sản.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Những chủ đầu tư lớn có nhiều dự án bất động sản tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nôi, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng,…nhưng “ông lớn” Sun Group lại chọn cho mình dự án bất động sản tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Vùng đất “chưa được khai phá” này khá mới mẻ nhưng cũng có rất nhiều tiềm năng phát triển.

Là tầm nhìn chiến lược của Sun Group khi đầu tư bài bản, chăm chút kĩ lưỡng từ đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng hiện đại, kiến trúc cho đến dịch vụ,… Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc dự kiến được chào bán vào năm 2018 hứa hẹn là một trong những dự án được quan tâm nhất năm.

DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC GỒM NHỮNG DỰ ÁN NHỎ NÀO?

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được đầu tư với các dự án nhỏ khác như Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, Minihotels Địa Trung Hải Phú Quốc.

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc2-1024x677

Cận cảnh vẻ đẹp của biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Có lẽ bước tới hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp ngập tràn nắng và gió này, người ta không chỉ thán phục, trầm trồ trước vẻ đẹp hữu tình của thiên nhiên mà còn bị “ hạ gục” bởi tuyệt tác Biệt thự Địa Trung Hải do chính bàn tay con người xây nên. Mang nét kiến trúc châu Âu vừa cổ điển vừa hiện đại, Biệt thự Địa Trung Hải tựa như một “châu Âu thu nhỏ”. Với hướng nhìn ra biển, trang thiết bị hiện đai, với nhiều tiện ích từ việc đi lại thuận tiện cho đến các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí chắc chắn đây sẽ là điểm hút khách du lịch.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

phong-cach-shophouse-dia-trung-hai

Tiện ích của Shophoue Địa Trung Hải

Một “siêu phẩm thứ hai” trong tổng thể Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có lẽ không thể không nói tới Shophouse Địa Trung Hải. Sự kết hợp cả mục đích mua sắm, buôn bán kinh doanh và nhà ở đã khiến cho Shophouse tạo nên nhiều tiện ích cho con người. Tầng 1 được thiết kế như các shop, các trung tâm mua sắm có thể dùng để kinh doanh. Các tầng trên được thiết kế như nhà ở sinh hoạt bình thường với không gian sống tiện nghi, sang trọng.

Minihotels Địa Trung Hải Phú Quốc

mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc

Kiến trúc lãng mạn của Mini Hotels Địa Trung Hải

Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 4 sao chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi du khách. Sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại, giữa thiên nhiên và nhân tạo tạo cho kiến trúc nơi đây thu hút mọi ánh nhìn. Không quá cầu kì nhưng vẫn đủ để tạo ấn tượng bằng mọi giác quan.

Tổng thể dự án trên đã tạo nên thuận lợi thu hút các nhà đầu tư bất động sản, cũng như cho thấy bước đi đầy tham vọng, chiến lược của Tập đoàn Sun Group.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Nắm bắt được cơ hội phát triển du lịch dịch vụ của hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp này, Sun Group đã có tầm nhìn chiến lược, nhìn xa trông rộng để đầu tư nên Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc với sự chuyên nghiệp, bài bản, đồng bộ về mọi mặt. Du lịch phát triển, kéo theo đó là sự phát triển dịch vụ, nhà ở. Do đó, đầu tư vào Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được xem là kênh đầu tư sinh lời, có tiềm năng phát triển ổn định cho những nhà đầu tư bất động sản.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản lớn của Sun Group, với khao khát hướng tới và vươn đến “vùng đất mới” họ đã mang tới những công trình, những tác phẩm kiến trúc tuyệt mĩ cho Phú Quốc nơi đây.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *