DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC-TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN

Phú Quốc được xem như một địa điểm du lịch cao cấp thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với sự phát triển về du lịch, hòn đảo xinh đẹp này cũng là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi tiềm năng của nó. Trong đó, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc của tập đoàn Sun Group đang được chú ý bởi những nét độc đáo, tiềm năng phát triển lớn của nó.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được xem là một trong những công trình thiết kế hàng đầu, được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng của “ông lớn” bất động sản Sun Group. Ngay cái tên Địa Trung Hải đã cho thấy hướng thiết kế của của chủ đầu tư theo hướng kiến trúc châu Âu, muốn mang lại “một châu Âu thu nhỏ” với những nét hiện đại nhưng không mất đi nét cổ điển tới hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp của Việt Nam.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Tổng quan dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

TẠI SAO DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC NÊN LÀ SỰ LỰA CHỌN TIỀM NĂNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN?

Về vị trí:  Dự án được xây dựng tại vị trí địa lý thuận lợi, một vùng đất đắc địa về phía Tây Nam của đảo Ngọc và nằm ngay cạnh ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm- cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Trong ba yếu tố quan trọng quyết định việc lựa chọn đầu tư:”Thiên thời –Địa lợi-Nhân hòa” thì chắc chắn dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đã đảm bảo mong muốn của nhà đầu tư bất động sản “Địa lợi” bởi sự liên kết vùng thuận tiện:

 Khoảng cách đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ 15 km

Cạnh ngay ga đi của cáp treo Hòn Thơm

Gần ngay tuyến đường cao tốc thuận tiện cho việc đi lại

Dễ dàng đi tới khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Natural Park

Gần quần thể nghỉ dưỡng bãi Kem…

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc-

Kiệt tác Địa Trung Hải

Về tiện ích: Với thiết kế và vị trí đắc địa, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được đồng bộ hóa với cơ sở vật chất cao cấp, chắc chắn đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của nhà đầu tư và đặc biệt phù hợp cho việc trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng:

  • Nhà hàng, đẳng cấp 5 sao
  • Khu vui chơi, nghỉ dưỡng trên đảo
  • Các thị trấn lớn: Thị trấn An Thới, thị trấn Đông Dương
  • Các bãi tắm đẹp: Bãi Kem, Bãi Sao, Bãi Trường…

Tiềm năng phát triển: Phú Quốc là điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước , khi nhu cầu du lịch ngày càng cao kéo theo đó là sự phát triển dịch vụ và bất động sản. Vì vậy, không hề sai khi nói rằng dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là “miền đất hứa” dồi dào tiềm năng.

Sự kết hợp giữa các yếu tố thuận lợi như vị trí địa lý, thiết kế, tiện ích chắc chắn đảm bảo cho dự án một tương lai phát triển ổn định.

DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC CÓ GÌ NỔI BẬT?

BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Nhắc đến biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc không thể không nhắc đến kiến trúc mang tính nghệ thuật của dự án . Không thể phủ nhận kiến trúc là một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Với khung cảnh hữu tình biển xanh cát trắng nắng vàng của hòn đảo xinh đẹp nơi đây, tô điểm vào đó là những tòa biệt thự mang kiến trúc Châu Âu đầy cuốn hút, như “một Địa Trung Hải thu nhỏ”. Thiên nhiên ưu đãi, du lịch phát triển, đầu tư vào biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của nhà đầu tư.

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Nhà phố Thương mại Shophouse không còn xa lạ với các nhà đầu tư bởi những tiện ích đa năng cùng tiềm năng phát triển của nó. Đây là một trong những dự án được đầu tư bài bản tại Phú Quốc của Tập Đoàn Sun Group. Tiện ích mà shophouse Địa Trung Hải mang lại là rất lớn, vì vậy đối với các nhà đầu tư bất động sản thì đây cũng là kênh tiềm năng hơn hết!

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc ấn tượng

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc và chuỗi biệt thự, shophouse Địa Trung Hải sẽ là vùng đất hứa mà hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc tạo nên cho những nhà đầu tư bất động sản bởi tương lai phát triển bền vững.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *