Dự án Địa Trung Hải phú Quốc – vẻ đẹp mang tầm vĩ mô

Sun Group vốn nổi tiếng là “ông lớn” trong ngành bất động sản với nhiều dự án lớn, mang tầm cỡ, được đầu tư bài bản ở Việt Nam. Trong số đó nổi bật là dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được trình làng vào năm 2018. Dự án được nhận định là một trong những dự án đắt giá, vẻ đẹp mang tầm vĩ mô.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mang tầm vĩ mô trong lĩnh vực bất động sản

Một dự án mang tầm vĩ mô phải đảm bảo là dự án có đầu tư lớn, có sức ảnh hưởng lớn trong ngành cũng như các ngành khác liên quan và có tác động tốt đến sự phát triển trên diện rộng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Và dự án Địa Trung Hải Phú Quốc chính là công trình như vậy – một dự án mang vẻ đẹp vĩ mô về cả kiến trúc lẫn tầm ảnh hưởng, tiềm năng phát triển.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – tiềm năng lớn trong ngành bất động sản

Ngay từ khi được mở bán, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đã được nhận định là một trong những dự án hot nhất nhì của bất động sản năm 2018. Thu hút bởi nhiều nhà đầu tư lớn, đây quả thực là một cú hích lớn trong ngành bất động sản bởi dự án được  đầu tư bài bản, quy mô trong môi trường mới, với đa dạng nhiều loại hình bất động sản như Biệt thự, nhà phố thương mại, mini hotels,…Những công trình lớn mang đẳng cấp quốc tế sang trọng sẽ là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản – những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mang tầm vĩ mô trong lĩnh vực du lịch

Ngay mục đích ban đầu của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là nhằm mang lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời từ tiềm năng phát triển du lịch trên đảo Phú Quốc. Vì vậy, không khó để giểu dự án này có vai trò quan trọng thế nào trong lĩnh vực du lịch, là nhân tố thu hút khách du lịch khi đến đây.

du-lich-gan vơi du -an-dia-trung-hai-phu-quoc

Những điều kiện thuận lợi của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc trong phát triển du lịch

Dự án được đầu tư trong liên kết vùng thuận lợi, điều kiện giao thông tốt nhất và sự đồng bộ hóa các dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế. Sự đầu tư ấy đã thể hiện tính vĩ mô của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Chắc chắn, đó sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách du lịch khi đã một lần đến thiên đường du lịch của Việt Nam.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc mang tầm vĩ mô đối với kinh tế biển đảo

Là dự án mang vẻ đẹp vĩ mô trong lĩnh vực bất động sản và ngành du lịch nói riêng, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn góp phần thúc đẩy kinh tế biển đảo phát triển, giúp đẩy mạnh đầu tư và thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của Phú Quốc.

dau-tu-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc trong sự phát triển kinh tế

Nhìn vào những triển vọng tương lai lớn từ dự án, có thể khẳng định rằng “đứa con tinh thần” của Sun Group sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy đầu tư, thu hút nguồn vốn , nhân lực, trí lực trong việc khai phá tiềm năng biển đảo. Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là một trong nhiều dự án của Sun Group nhưng là một trong số rất ít dự án được đầu tư quy mô đến vậy. Do đó, đi kèm với đầu tư lớn, hiệu quả nó mang lại cũng đáng mong đợi.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ dừng lại ở giới hạn là dự án hot nhất nhì trong ngành bất động sản nữa, mà nó đã trở thành dự án mang tầm vĩ mô. Dự án mang tới vẻ đẹp mới cho Phú Quốc, cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế nói chung trên đảo. Vì vậy, không quá khoa trương khi khẳng định rằng dự án Địa Trung Hải Phú Quốc có vẻ đẹp mang tầm vĩ mô của thời đại.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *