Giá bán biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đắt – rẻ phụ thuộc vào điều gì?

Giá bán biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group chắc chắn là thông tin mà bất cứ nhà đầu tư nào đang nghiên cứu thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đều muốn biết. Đây là dự án nổi bật và được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng sinh lời, chính điều này khiến nhiều ý kiến cho rằng giá bán biệt thự biển Địa Trung Hải sẽ không hề rẻ. Dưới góc nhìn của chúng tôi, giá bán biệt thự Địa Trung Hải đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây.

gia-ban-biet-thu-dia-trung-hai

Giá bán biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đắt – rẻ phụ thuộc vào vị trí

Vị trí là yếu tố đầu tiên để định giá một sản phẩm BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. Do đó, để định giá một sản phẩm BĐS thì nhà đầu tư cần xét tới vị trí đầu tiên. Vị trí dự án có đẹp (tiện nghi, đẳng cấp, tầm nhìn đẹp & tiềm năng phát triển) thì sản phẩm khi được xây dựng và phát triển mới có tính khả quan. Vị trí là yếu tố tiền đề làm nên thành công của một sản phẩm BĐS.

Tại dự án biệt thự Sun Group Địa Trung Hải, dự án được xây dựng tại cực Nam của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc bãi Thơm xinh đẹp, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên thuận lợi, phong cảnh tuyệt sắc và đặc biệt có sự tiện nghi vượt trội về mặt giao thông, tạo thuận tiện trong liên kết vùng với các khu nghỉ dưỡng xung quanh, khu vui chơi giải trí, đất liền…

Thêm vào đó, vị trí dự án còn sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp khi bãi biển nơi đây xanh màu ngọc bích, triền cát trắng mịn và gió biển ôn hòa. Lợi thế này đem tới sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

gia-ban-biet-thu-dia-trung-hai

Thêm nữa, giá trị của của căn biệt thự còn được định giá bởi dự án được xây dựng và phát triển trong một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, mục tiêu hướng tới khách nghỉ dưỡng thượng lưu, du khách quốc tế. Do đó, căn biệt thự tại Địa Trung Hải Phú Quốc chắc chắn đáng giá hơn căn biệt thự nằm tại vị trí đơn độc, xung quanh không có bất cứ tiện ích nào.

Giá bán biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đắt – rẻ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm

Xét về yếu tố chất lượng sản phẩm thì giá bán biệt thự Địa Trung Hải được khẳng định không hề rẻ mà sẽ hợp lý với những nhà đầu tư đánh giá giá trị sản phẩm một cách khách quan.

Toàn bộ hệ thống nội thất, ngoại thất biệt thự đều được thiết kế tối giản và tinh tế, song các chất liệu được sử dụng đều vô cùng khắt khe trước đầu vào, toàn bộ đều là nguyên vật liệu nhập khẩu qua kiểm duyệt và kiểm tra chất lượng để đảm bảo sự đẳng cấp tiêu chuẩn như cam kết chủ đầu tư đưa ra. Do đó, riêng chi phí để hoàn thiện nội ngoại thật của căn biệt thự đã là rất lớn.

Kết hợp với đơn vị chủ đầu tư dự án là Sun Group nên nếu định giá về giá bán biệt thự Địa Trung Hải thì chắc chắn đây không phải là sản phẩm dành cho nhà đầu tư có dòng vốn tầm trung, dòng vốn dưới 10 tỷ đồng.

Trên đây là thông tin giá bán biệt thự Địa Trung Hải của Sun Group. Hy vọng với thông tin trên quý nhà đầu tư sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra đánh giá chính xác về giá bán kênh đầu tư này. Giá bán biệt thự sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi chủ đầu tư Sun Group công bố chính thức.

HOTLINE HỖ TRỢ TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *