GIA TĂNG ĐÁNG KẾ SỐ LƯỢNG NGƯỜI ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Biệt thự Địa Trung Hải là một trong những dự án nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Sức nóng của dự án này chưa bao giờ ngừng giảm. Đặc biệt là càng gần sát đến ngày ra mắt dự án, lượng người muốn đầu tư vào đây tăng lên đáng kể. Vậy lý do nào hấp dẫn các nhà đầu tư đến vậy?

nha-biet-thu-dia-trung-hai

CHỦ NHÂN CỦA BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI LÀ AI?

Tính đến thời điểm hiện này, những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc có 2 nhóm chính. Đó là Nhà đầu tư và Khách du lịch, doanh nhân thành đạt, người có mức thu nhập trung lưu.

Nhà đầu tư là nhóm khách hàng có nhu cầu mua biệt thự với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuân. Với họ, điểm hấp dẫn để đầu tư vào dự án đó là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm biệt thự giống như bán một căn hộ và có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu là những khách hàng mua hoặc thuê biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

dac-diem-biet-thu-dia-trung-hai

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI?

Có 4 yếu tố chính tập trung khi nói đến lợi ích trong việc đầu tư biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc. Đó chính là Lợi nhuận từ việc cho thuê, Dòng tiền, Sự tăng giá, Bài toán tài chính.

Mô hình hoạt động của các dự án tương tự như biệt thự Địa Trung Hải đang dần trở thành xu hướng nổi bật của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Sở hữu biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc, khách hàng không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại căn hộ trong mơ sang trọng, đẳng cấp mà còn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận ổn định và sinh lời cao.

Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận lên tới 9% giá căn hộ và được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống tập đoàn của chủ đầu tư. Khách hàng còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm tại các dự án của chủ đầu tư. Thời gian cam kết lợi nhuận cho khách hàng lên đến 15 năm.

can-biet-thu-dia-trung-hai

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Dự án biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc hoạt động như những ngôi nhà bình thường khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó ở đây chính là về thiết kế và những tiện ích mà khách hàng nhận được khi sống tại đây.

Dự án nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng nên hội tụ rất nhiều các tiện ích và dịch vụ như bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ thư tin và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác biệt giữa biệt thự Địa Trung Hải và các ngôi nhà thông thường đó chính là cho phép khách hàng mua toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Mỗi căn biệt tại đây được thiết kế đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng. Du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

dac-diem-biet-thu-dia-trung-hai

Tuy nhiên, biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc khác căn hộ thông thường đó chính là cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Nhu cầu của con người tăng cao kéo theo các dịch vụ của thị trường cũng phải phát triển theo. Biệt thự Địa Trung Hải có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó của du khách. Đầu tư vào dự án chính là bạn đang đầu tư cho tương lai, mang lại giá trị cho lớn dành cho bản thân cũng như người thân, gia đình.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *