GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VỀ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mặc dù chưa ra mắt nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của từ các nhà đầu tư và các chuyên gia bất động sản. Nhờ vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo và công năng linh hoạt, dự án hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường đầu năm nay. Những thông tin dưới đây hy vọng phần nào giúp nhà đầu tư hiểu hơn về siêu phẩm nhà phố thương mại sắp sửa ra mắt này.

Chủ đầu tư uy tín

Sun Group không còn là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản trong khu vực thậm chí trên thế giới với những siêu dự án nghìn tỷ chất lượng trải dài khắp cả nước. Những dự án của Sun đều đáp ứng các tiêu chí về vị trí đẹp đắt giá, thiết kế độc đáo mang nét riêng biệt và tiện ích đẳng cấp.

Chỉ riêng ở Phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã có trong tay những công trình vượt thời đại trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng như Sun World Nature Park, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, JW Marriott Phú Quốc,… và Địa Trung Hải Phú Quốc đã là siêu phẩm thứ 5 của “ông lớn” trên đảo ngọc xinh đẹp.

du-an-sun-group-shophouse-dia-trung-hai

Các dự án của Sun đều rất chất lượng

Từ những con số về tổng dự án của Sun Group và chất lượng của chúng qua truyền thông và phản hồi khách hàng trực tiếp trải nghiệm cho thấy chủ đầu tư dự án Shophouse Địa Trung Hải thực sự là uy tín, có đủ năng lực xây dựng một siêu phẩm có giá trị từ hiện tại cho đến tương lai và có thể đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tin tưởng là yếu tố tiên quyết để có khởi đầu thuận lợi.

du-an-shophouse-dia-trung-hai

Shophouse Địa Trung Hải view hướng ra biển

Ngoài ra, Shophouse Địa Trung Hải được vận hành bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới về thời trang, trang sức, ẩm thực…. Những thương hiệu luôn biết cách tạo mối quan hệ , quảng bá hình ảnh để thu hút khách du lịch lâu dài và ổn định, đảm bảo lợi nhuận hàng tháng, hàng năm cho nhà đầu tư theo đúng cam kết.

Những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư

Sở hữu căn hộ Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được sở hữu những lợi ích hấp dẫn từ loại hình này cùng với những chính sách bán hàng không thể tốt hơn của dự án như là:

  • Cơ hội nhận triết khấu CAO – TRỰC TIẾP vào giá bán Shophouse cho khách hàng muốn sở hữu từ 2 căn trở lên và là thành viên của câu lạc bộ Sol.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá bán Shophouse với lãi suất 0% trong vòng 2 năm, năm tiếp theo lãi suất 8% (Chủ đầu tư hỗ trợ phẫn lãi suất chênh lệch).
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa tới 15 năm và tối thiểu 3 năm.
  • Chiết khấu trực tiếp Giá bán Shophouse cho nhà đầu tư thanh toán trước kỳ hạn.

Tuyệt vời hơn, các nhà đầu tư còn được hưởng những chính sách ưu đãi của Chính phủ nhằm thúc đẩy kinh tế trên đảo mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế tới năm 2020. Những chính sách rất có lợi mà các nhà đầu tư cần quan tâm phải nói đến: giảm thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp, miễn thị thực 30 ngày cho du khách quốc tế, du khách được trải nghiệm casino thực tế,… và các thủ tục giấy tờ, pháp lý cũng được bớt phần khắt khe, tạo điều kiên thu hút những nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Thách thức cho các nhà đầu tư

Có điều này nhà đầu tư cần nắm rõ, Shophouse chỉ chiếm 4-5% tổng quy hoạch dự án, vì vậy sẽ chỉ có tầm 160 căn hộ nhà phố được mở bán và giá bán sẽ tăng dần theo cấp số nhân chính vì sự khan hiếm trên thị trường. Thách thức đặt ra cho nhà đầu tư đó là đối thủ cạnh tranh đông đảo và thế lực mạnh đòi hỏi năng lực nhìn xa trông rộng, có tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư. Quyết định đầu tư phải được ra nhanh chóng, nhạy bén và sang suốt để không tuột mất cơ hội hiếm có.

Shophouse Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ những yếu tố nhà đầu tư mong muốn chỉ chờ đợi những người chủ thực sự có năng lực đưa ra quyết định có đầu tư hay không.

Nguồn : http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *