GỬI TIẾT KIỆM, VÀNG, CHỨNG KHOÁN HAY MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI?

Mini Hotel Địa Trung Hải là một hình thức kinh doanh mới gia nhập vào thị trường bất động sản. Giữa vô vàn sự lựa chọn cho việc đầu tư sinh lời trong tương lai thì dự án này luôn được ưu tiên hơn cả. Bởi dự án đầu tư khá an toàn mà mức sinh lợi lại cao hơn so với các hình thức đầu tư khác.

chinh-sach-mini-hotel-dia-trung-hai

Mini Hotel Địa Trung Hải

GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG

Trước đây, khi chưa có những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Mini hotel Địa Trung Hải, rất nhiều người chọn gửi tiền vào trong ngân hàng. Bởi lúc bấy giờ, hình thức này là an toàn nhất và số tiền của bạn để trong ngân hàng luôn được đảm bảo. Lãi suất gửi tiết kiệm tuy không phải là cao nhưng cũng đủ cho một hình thức đầu tư sinh lời.

Tuy nhiên, vài tháng gần đây, Chính phủ đã thông qua việc cho phép các ngân hàng hoạt động yếu kém được phá sản thay vì mua lại với giá 0 đồng như trước đây. Điều này có nghĩa, một khi ngân hàng bị phá sản thì số tiền bạn đã bỏ vào đó sẽ không thể lấy lại được hoặc thu lại được 1 khoản rất nhỏ so với số tiền ban đầu. Do đó, hình thức này tính đến hiện tại cũng có rủi ro nhất định như các dự án Mini hotel Địa Trung Hải mà bản thân không thể lường trước được.

mini-hotel-dia-trung-hai

Dự án Mini hotel Địa Trung Hải thu hút nhiều nhà đầu tư

THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VÀ ĐẦU TƯ VÀNG

Năm 2017, thị trường vàng có hiện tượng lao dốc không phanh khiến giới đầu tư chao đảo. Các chuyên gia trong lĩnh vực này đưa ra nhận định rằng thị trường kim loại đá quý sẽ còn gặp không ít rủi ro trong giai đoạn tới. Rủi ro lớn nhất đó chính là khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất bất chấp lạm phát vẫn thấp.

Thị trường chứng khoán thì có vẻ khả quan hơn so với việc đầu tư vàng. Tuy nhiê, so với dự án Mini hotel Địa Trung Hải thì đây vốn dĩ là kênh đầu tư có phần liều lĩnh. Giá chứng khoán lên xuống thất thường không theo một quy luật nào. Chính vì lý do này nên chuyên trắng tay chỉ sau một đêm là điều hết sức bình thường.

du-an-mini-hotel-dia-trung-hai

Mini hotel Địa Trung Hải tọa lạc tại vị trí vàng

CƠ HỘI CHO MINI HOTEL ĐIA TRUNG HẢI

Phú Quốc trong những năm gần đây trở thành một địa điểm du lịch tiềm năng. Hàng triệu lượt khách cả trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm. Tuy nhiên, số lượng phòng ở đây  không thể đáp ứng hết toàn bộ nhu cầu của các hành khách. Sự ra đời của Mini hotel Địa Trung Hải vừa đáp ứng được số lượng du khách lại là cơ hội sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, cộng thêm chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư. Mini hotel Địa Trung Hải hiện đang là xu hướng được lựa chọn hàng đầu. Với mức cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm, chỉ trong vòng từ 6 đến 10 năm là chủ căn hộ có thể thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

Lợi nhuận 9%/năm – con số này so với vàng, chứng khoán, lãi ngân hàng đều vượt trội hơn hẳn. Chưa kể đến giá trị trong tương lai của sản phẩm này sẽ tăng lên theo thời gian. Giá phòng Mini hotel Địa Trung Hải cũng theo đó sẽ liên tục tăng lên đáng kể. Tương lai không xa, du khách ngoại quốc sẽ đổ về đây rất nhiều. Tạo cơ hội và tiềm năng lớn trong việc kinh doanh cho chủ sở hữu các căn hộ.

thiet-ke-mini-hotel-dia-trung-hai

Cơ hội kinh doanh tại Mini Hotel Địa Trung Hải

Dự án Địa Trung Hải tọa lạc tại vị trí kim cương với tầm nhìn hướng biển. Đây sẽ là sản phẩm khó tìm trong tương lai. Số lượng có hạn cộng thêm những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư. Sự lựa chọn khôn ngoan cho danh mục đầu tư không nơi nào khác ngoài dự án Mini hotel Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

  

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *