Khám phá Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc từ góc nhìn du lịch

Là một trong những dự án bất động sản được kì vọng nhất năm 2018 trong tổng thể dự án của Sun Group, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đã được chính thức mở bán vào quý I năm 2018. Lý giải sức hút của dự án với các nhà đầu tư có thể xét đến nhiều khía cạnh từ khả năng sinh lời, vị trí địa lý, thiết kế,…,Và khám phá Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc từ góc nhìn du lịch sẽ mang lại một cái nhìn mới cho các nhà đầu tư.

Vẻ đẹp của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – nét hấp dẫn đối với khách du lịch

Bất kỳ ai khi đến thăm hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp này đều phải lòng Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc  bởi vẻ đẹp ấn tượng của nó. Đó là vẻ vẻ đẹp nên thơ vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại như một lâu đài cổ tích giữa lòng đảo ngọc. Thiết kế hiện đại với màu sắc hài hòa, từng chi tiết, từng hình khối đều mang đậm phong cách Địa Trung Hải song không vì thế mà mất đi vẻ năng động.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-7

Nét đẹp ấn tượng của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Hình ảnh những tòa nhà hiện đại trong màu xanh trời xanh biển, xanh cây cối của đảo Phú Quốc trở thành ấn tượng không thể quên đối với du khách đến đây.

Tiện ích của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thỏa mãn mọi nhu cầu của khách du lịch

Loại hình nhà phố thương mại không còn xa lạ với con người thời nay bởi tính tiện ích của nó mang lại. Sự kết hợp giữa hai yếu tố tiện ích là nhà ở và khu mua sắm, buôn bán đã thỏa mãn những nhu cầu cơ bản khi khách du lịch tới đây. Và chắc chắn đây là yếu tố hàng đầu cho các nhà đầu tư lựa chọn dự án Shophouse Địa Trung Hải.

shop-house-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Tận hưởng tiện ích của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Du khách  đến với đảo Phú Quốc không thể bỏ qua điểm nghỉ ngơi này bởi đó không chỉ là điểm dừng chân để trở vềnghỉ ngơi sau những phút tham quan, vui chơi mà còn có thể mua sắm, ăn uống ở những shop, nhà hàng hay các cửa hàng tạp hóa. Tầng 1 được thiết kế chính là để phục vụ các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Tầng tiếp theo được xây dựng như những căn hộ nhà ở bình thường với không gian sinh hoạt hiện đại, đủ trang thiết bị, các phòng rộng rãi thoải mái cho mọi người cảm giác như chính không gian gia đình vậy.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – dự án vì sự phát triển bền vững

Không giống các dự án bất động sản khác, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án không chỉ nhằm mục đích thu lợi nhuận mà còn vì sự phát triển du lịch bền vững nói riêng và sự phát triển kinh tế nói chung trên đảo Phú Quốc. Đây hứa hẹn là một dự án có tiềm năng phát triển lớn và hiệu quả, tạo động lực cho ngành du lịch cùng với các ngành liên quan cho sự phát triển đồng bộ.

hoang-hon-du-an-dia-trung-hai

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc trong một buổi hoàng hôn

Xác định đầu tư vào bất động sản ven biển là một bước ngoặt lớn thể hiện ý chí quyết tâm tạo nên những thay đổi toàn diện đối với đảo Phú Quốc của ông lớn Sun Group. Chủ đầu tư không chỉ tạo điều kiện cho khách hàng bằng những chính sách ưu đãi mà Nhà nước cũng có những chính sách ưu đãi đầu tư để thu hút đầu tư về đảo Phú Quốc. Không còn xa trong tương lai nữa, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là một cái tên được biết đến rộng rãi trong cả thị trường bất động sản và cả ngành du lịch.

Nhìn từ khía cạnh du lịch, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đã khẳng định được điểm lợi thế, ưu điểm trong việc đáp ứng những nhu cầu về dịch vụ tiện ích, tham quan nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho khách du lịch. Mọi người đến đây không thể không dừng chân lại bởi ấn tượng về Shophouse Địa Trung Hải ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nguồn:  http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *