KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI VỚI SỐ VỐN ÍT

Khi nhắc đến việc đầu tư dự án Địa Trung Hải, đa số đều người thường nghĩ rằng phải có số tiền lớn, số vốn nhiều thì mới có thể đầu tư được vào danh mục này. Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn kỹ càng, biết tính toán thì với vốn ít bạn vẫn có thể đầu tư dự án sinh lời cao trong tương lai.

du-an-dia-trung-hai

ĐẦU TƯ VÀ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ LẠI

Đây là một trong những hình thức đầu tư được rất nhiều người áp dụng đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản như dự án Địa Trung Hải. Với hình thức này, khách hàng có thể gây dựng số vốn từ từ một cách an toàn và ít có nguy cơ xảy ra rủi ro.

Đầu tiên, khách hàng cần bỏ ra một số vốn để đầu tư nhưng thường số tiền này sẽ không ở mức cao.

Khi đầu tư vào dự án, khách hàng sẽ nhận được mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng là 9%/năm và timeshare lên đến tỷ lệ 85:15. Thời gian cam kết là trong vòng 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Khách hàng sẽ thanh toán kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính, công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

thiet-ke-du-an-dia-trung-hai

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHIA LÀM NHIỀU ĐỢT GIẢM THIỂU CHI PHÍ

Tiến độ thanh toán của dự án Địa Trung Hải được chia ra thành các đợt, mỗi đợt sẽ bao gồm số tiền và một nội dung cụ thể. Việc này sẽ không bắt các nhà đầu tư phải chuẩn bị số tiền lớn trong 1 lần mà có thể chia làm nhiều đợt thanh toán. Giảm thiểu tối đa chi phí và rủi ro xảy ra.

  • Đợt 1: Tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng thường sẽ phải thanh toán một số tiền không quá lớn.
  • Thanh toán lần 2: 15 ngày sau thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc, thanh toán 10% giá bán căn hộ bao gồm cả tiền đặt cọc.
  • Lần 3: 20% giá bán căn hộ sau 15 ngày kể từ đợt 2.
  • Kỳ 4: Ký hợp đồng mua bán (20 ngày sau lần 3), thanh toán 30% giá bán căn hộ.
  • Kỳ 5: 20% giá bán căn hộ sau 60 ngày kể từ đợt 4.
  • Thanh toán lần 6: 20% giá bán căn hộ sau 60 ngày kể từ đợt 5.
  • Đợt 7: thanh toán 25% giá bán căn hộ sau 15 ngày phát hành bàn giao căn hộ.
  • Đợt 8: thanh toán số còn lại tại thời điểm nhận Giấy chứng nhận sở hữu.

tong-quan-du-an-dia-trung-hai

THAM GIA HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính bằng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải. Thời gian hỗ trợ tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm.

24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ.

Khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

chinh-sach-du-an-dia-trung-hai

Qua những thông tin trên đây phần nào đã giúp mọi người hiểu được không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn ngay từ đầu để sở hữu căn hộ tại dự án Địa Trung Hải. Chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng rất nhiều chính sách hấp dẫn để hỗ trợ tối đa và mang lại giá trị lợi nhuận trong tương lai.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *