LẦN ĐẦU ĐẾN DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC CẦN BIẾT NHỮNG GÌ?

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch đắt khách nhất trong những năm gần đây. Không khí tại đây quanh năm mát mẻ và khí hậu ôn hòa nên du khách có thể tới đây nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm. Với những khách du lịch lần đầu tiên trải nghiệm tại đây, chắc chắn sẽ không bao giờ quên được những giây phút này.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

MÙA NÀO ĐẸP NHẤT Ở DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nơi đây sở hữu 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Từ tháng 5 đến tháng 10 là thời gian của mùa mưa, còn mùa khô là từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau.

Điều kiện khí hậu tại đây không quá khắc nghiệt, do vậy mà thời gian nào trong năm cũng rất phù hợp cho du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người lần đầu đến đây thì nên đi vào mùa khô. Lúc này sẽ ít mưa hơn bạn có thể thăm thú được nhiều cảnh đẹp hơn.

mau-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Tất cả mọi con đường từ đườn hàng không, đường sắt cho đến đường bộ hay đường biển đều có thể tới được với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Nhưng hầu hết các hành khách đều lựa chọn máy bay là cách di chuyển thuận lợi hơn cả. Sở dĩ như thế bởi vì sân bay Phú Quốc nằm rất gần với dự án, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển.

Bạn có thể chọn di chuyển bằng đường hàng không hoặc đường bộ + đường biển để đến Đảo Ngọc. Tuy nhiên, đi đường bộ + đường biển mất khá nhiều thời gian, đi máy bay là cách di chuyển thuận lợi hơn cả.

ĐI ĐÂU, CHƠI GÌ TẠI PHÚ QUỐC?

Điểm dừng chân đầu tiên bạn nên thăm thú khi đến dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đó chính là thị trấn Dương Đông ở trung tâm hòn đảo. Tại đây có chợ đêm Dinh Cậu nhộn nhịp, các resỏt năm san sát nhau và nhiều bãi tắm địa phương tuyệt đẹp như Bài Dài, Bãi Ông Lang,…

mo-phong-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc -

Khu vực phía Bắc dự án Địa Trung Hải là những vùng đất trù phú với cánh rừng nguyên sinh và hệ động thực vật phong phú. Bạn có thể lên kế hoạch khám phá cho các địa điểm tiêu biểu ở đây như: suối Đá Bàn, hồ Dương Đông, mũi Gành Dầu,… Đây còn là thời dành cho bạn để khám phá thiên nhiên hoang sơ nhưng đẹp đến lạ kỳ.

Khu vực phía Đông và phía Nam dự án Địa Trung Hải là nơi lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm sự bình yên và thưởng thức đa dạng hải sản. Một số địa điẻm có thể kể đến như: Làng chai Hàm Ninh, suối Tranh, Trại nuôi cấy ngọc trai, cảng cá An Thới,…

ĂN GÌ TẠI PHÚ QUỐC?

Đến với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, ngay cả những thực khách khó tính nhất vẫn luôn luôn hài lòng với ẩm thực tại đây. Những đặc sản biển phong phú và các loại sản vật chỉ có ở địa phương. Một số đặc sản có thể kể đến như: gỏi cá trích, ghẹ Hàm Ninh, coi biên mai, cá bớp và nấm Tràm,…

Du khách có thể thưởng thức trực tiếp món ăn này tại các nhà hàng trên đảo ngọc. Hoặc cũng có thể mua đồ tươi song về biệt thự Địa Trung Hải để chế biến. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và được ăn theo sở thích của mình.  

lan-ngam-san-ho-du-an-dia-trung-hai

Thời gian này ở Phú Quốc đang là mùa khô – thời điểm thích hợp nhất để dành một chuyến du lịch đến đây. Chính vì thế những ai còn cân nhắc thì hãy tham khảo những gợi ý trên đây cho chuyến du lịch đầu tiên đến với dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Hãy để những thời gian tại đây tạo nên khoảnh khắc đẹp cho bạn.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *