LỢI THẾ KINH DOANH SỐ 1 CỦA SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Nằm trong tổng quan dự án mới nhất trên đảo Phú Quốc, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa mục đích kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Lại có lợi thế phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng và quy hoạch đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu thương mại bởi tiềm năng vốn có.

Sản phẩm mới mẻ và đắt giá

Shophouse đến với thị trường bất động sản Việt Nam muộn, nhưng lại là loại hình hiện đang được ưa chuộng trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Tuy là “sinh sau đẻ muộn” nhưng Shophouse vẫn nhận được sự đầu tư mạnh mẽ và mang lại nguồn lợi nhuận đáng giá.

Những dãy shophouse được xây dựng san sát nhau với những sắc màu rực rỡ, mặt tiền và đường bộ thoáng rộng. Khuôn viên xung quanh có những khoảng không gian xanh trong lành và tươi mát cho du khách và cư dân thoải mái vui chơi. Đây hứa hẹn sẽ là một khu thương mại sầm uất bậc nhất tại Phú Quốc.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được ưa chuộng hơn bởi thiết kế mang đậm hơi hướng của vùng biển Đại Tây Dương sôi động. Vừa có địa thế vùng ven biển, được hướng mặt ra đại dương xanh bao la, vừa được bao bọc bởi rừng nguyên sinh kỳ thú.

Shophouse đem lại tiềm năng thương mại lớn

Bên cạnh những nét độc đáo về kiến trúc và thiết kế, dự án Shophouse Địa Trung Hải còn mang những lợi thế về tiềm năng thương mại, kinh doanh đắt giá và cho thuê thu lợi nhuận ổn định, an nhàn cho nhà đầu tư.

Nguồn vốn ít, sinh lời cao

Khu vực Nam đảo Phú Quốc đang là điểm đến của dòng khách thượng lưu, giàu có. Nơi đây tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp như: JWW Marriott Phu Quoc Emerld Bay, Premier Residences, Premier Village Kem Beach Resort,…

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được hưởng nguồn khách hàng tiềm năng lớn từ lượng du khách qua lại mỗi ngày. Dễ dàng tiếp cận, thụ động do nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm.

Sinh lời an toàn

Nếu các nhà đầu tư không muốn tự kinh doanh, thì cho thuê cũng là một hình thức thu lời an nhàn và hiệu quả. Khi cho thuê, khách hàng sẽ tự trang bị nội thất theo nhu cầu kinh doanh của mình và nhà đầu tư không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho setup đồ đạc mà vẫn thu về lợi nhuận cao đều đặn.

Khi các tập đoàn lớn đổ bộ tới Phú Quốc, nhu cầu thuê mặt bằng làm văn phòng tăng cao. Hơn nữa, do có lợi thế gần trục đường chính, di chuyển thuận tiện nên chắc chắn giá thuê mặt bằng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm khác

Shophouse số lượng có hạn, nguồn cung khan hiếm và nhu cầu thì tăng cao. Nhanh tay lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc để đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê sẽ có lợi thế cực lớn.

Nhà đầu tư sẽ không phải lo vấn đề khi cạnh tranh như trong vùng nội đô hay giữa các cửa hàng với nhau cũng tương đối thấp. Hơn nữa, Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế nên giá trị sản phẩm cũng sẽ được gia tăng nhanh chóng, khả năng thanh khoản dễ dàng.

Thiết kế thông minh, linh hoạt và cơ hội kinh doanh rộng mở. Sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn và đây còn là cơ hội quảng bá thương hiệu Phú Quốc ra thị trường thế giới mà không cần nhiều chi phí.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đang và sẽ trở thành một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Phú Quốc và trong tương lai sẽ trở thành tâm điểm giao thương hiện đại và sầm uất tại các điểm hiện diện.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *