LỰA CHỌN AN TOÀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Trong năm 2017, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tăng đột biến so với các năm trước. Và dự đoán trong năm 2018 và những năm sau nữa, con số này còn tăng lên gấp bội. Đó cũng chính là lý do xu hướng đầu từ Shophouse Địa Trung Hải ngày càng tăng cao hàng năm.

shophouse-dia-trung-hai

GIẢI MÃ KHÁI NIỆM SHOPHOUSE

Shophouse Địa Trung Hải là mô hình căn hộ kết hợp với các cửa hàng thương mại. Đây là lý do shophouse còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại. Hình thức bất động sản nghỉ dưỡng này rất phát triển ở một số nước Châu Á như Singapore (Shophouse Geylang), Malaysia (Shophouse Penang, Malacca,…),…

Shophouse gần đây mới xuất hiện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tuy nhiên, dự án đã nhanh tỏ chứng minh được sức hút của mình, tạo sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Và tiềm năng của dự án này cũng phát triển vượt xa các “đàn anh” trong cùng lĩnh vực.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

CƠ HỘI SINH LỢI CAO

Trong quy mô các dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư, Shophouse Địa Trung Hải có số lượng không nhiều, trung bình chỉ chiếm từ 2 đến 3%. Việc sở hữu một căn shophouse đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế thì khách hàng không còn phải lo lắng về tính thanh khoản của dự án.

Dù mức giá bán ra không phải là quá rẻ, phục vụ các đối tượng mục tiêu nhưng các căn shophouse cao cấp có chủ đầu tư uy tín vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng ngay khi được mở bán. Điều này chứng tỏ độ nóng của Shophouse Địa Trung Hải càng ngày càng lớn, cơ hội đầu tư sinh lợi cho khách hàng ngày càng cao.

Theo các chuyên gia bất động sản, một dự án được gọi là cao cấp nếu nó được xây dựng tại vị trí trung tâm, số lượng căn hộ vừa phải thì lợi nhuận sinh ra trên đồng vốn đầu tư sẽ cao hơn cả.

nha-shophouse-dia-trung-hai

ĐƯỢC NHIỀU HƠN MẤT

Lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải để đầu tư, khách hàng sẽ nhận được một mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư trong vòng 15 năm. Mức lợi nhuận cam kết sẽ không ít hơn 9%/năm và khách hàng sẽ nhận được 85% từ chính lợi nhuận đó.

Ngoài những cam kết đó, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư. 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm là món quà dành tặng cho bạn. Bên cạnh đó, sau khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng còn sở hữu rất nhiều phần quà được quy đổi tương đương khi sử dụng các dịch vụ trong hệ thống các dự án của chủ đầu tư.

cafe-shophouse-dia-trung-hai

CƠ HỘI GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Shophouse Địa Trung Hải có diện tích lớn, dễ dàng để kinh doanh mọi lĩnh vực, nhiều ngành nghề. Do đó nên khách hàng cũng có thể cân nhắc về việc mở một cửa hàng kinh doanh tại đây. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về chi phí thuê mặt bằng vì căn shophouse đó đã là của bạn. Chưa kể đến giá trị tài sản cũng sẽ tăng lên nhanh chóng theo thời gian nên nếu muốn thì có thể chuyển nhượng rất dễ dàng.

Còn nếu bạn chưa có điều kiện hoặc chưa có nhiều thời gian dành cho việc kinh doanh thì lựa chọn cho thuê lại là rất sáng suốt. Hình thức này hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng tại các dự án shophouse khác. Với hình thức đầu tư này, khách hàng không phải lo lắng nhiều về việc kinh doanh cũng như không phải mất nhiều thời gian để trông nom nó.

du-an-shophouse-dia-trung-hai

Đầu tư bất kỳ một dự án nào cũng sẽ gặp phải những rủi ro xảy ra trong tương lai mà bạn không thể lường trước được. Tuy nhiên, cái quan trọng là chúng ta phải biết cách để giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra đó. Và lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải chính là rất sáng suốt cho nhà đầu tư nếu muốn chọn một danh mục an toàn mà lợi nhuận lại cao.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *