LỰA CHỌN ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC ĐỂ HẠN CHẾ NHỮNG RỦI RO THƯỜNG GẶP

Khi đầu tư, dù là đầu tư vào đây, lĩnh vực nào thì cũng gặp phải những rủi ro nhất định, không nằm trong khả năng lường trước được của nhà đầu tư. Dự án với lợi nhuận càng cao sẽ có độ rủi ro càng lớn. Lựa chọn kênh rót vốn Địa Trung Hải Phú Quốc, khách hàng sẽ hạn chế đáng kể những rủi ro thường gặp, có thể yên tâm đặt niềm tin vào chủ đầu tư dự án.

Hạn chế rủi ro biến động thị trường            

Đây là rủi ro ảnh hưởng đến hầu hết các nhà đầu tư và cũng là rủi ro khó kiểm soát nhất. Vì thị trường đầu tư luôn thiên biến vạn hóa, nếu thiếu tính toán thì nhà đầu tư có thể vĩnh viễn mất đi số tiền đổ vào.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc tọa lạc phía Nam đảo Phú Quốc. Đây được xem là vùng có sự nhịp độ phát triển sôi động nhất huyện đảo, giá đất liên tục leo thang, có nơi gấp 3-4 lần và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Lại thêm lợi thế huyện đảo sẽ trở thành đặc khu kinh tế của nước ta trong năm 2020. Một chuyên gia BĐS cho biết: “Mặc dù theo dõi thị trường Phú Quốc trong nhiều năm nhưng tôi chưa bao giờ thấy sự nhộn nhịp trong mua bán đất như bây giờ. Rõ ràng, ngoài lợi thế sẵn có, quyết định lên đặc khu chỉ còn tính bằng tháng đã đưa bất động sản Phú Quốc lên một tầm mới”.

bat-dong-san-phu-quoc

Vì vậy, trong tương lai gần Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm của du lịch và đầu tư. Hiện nay hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tỷ đô đã và đang được thi công xây dựng với mục tiêu thay đổi bộ mặt đảo ngọc, thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Thị trường BĐS Phú Quốc sẽ còn sôi động hơn nữa trong các năm tới.

Rủi ro lạm phát không còn là nỗi lo

Lạm phát là một hiện tượng của nền kinh tế mà ở đó lượng tiền lưu thông quá mức cần thiết dẫn đến đồng tiền bị mất giá và làm cho giá cả của hàng hoá bị leo thang nhanh chóng. Đây là một vấn đề nan giải tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Lạm phát và mất giá có tác động rất lớn đối với đời sống, nhất là với những nhà đầu tư. Nó có thể là nguyên nhân dẫn đến suy thoái kinh tế và gia tăng thất nghiệp. Do đó, lựa chọn một kênh đầu tư hợp lý như dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị mà không lo mất giá vì lạm phát.

Rủi ro lỗi thời không có tên trong dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Một dự án BĐS rất dễ đối mặt với rủi ro lỗi thời nếu như sản phẩm không có sự sáng tạo, khác biệt và tầm nhìn chiến lược dài hạn. Đối với Địa Trung Hải Phú Quốc, chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết nhằm biến nơi đây thành thị trấn nước Ý thu nhỏ. Đây là ý tưởng khá mới mẻ và độc đáo so với các dự án phía Nam đảo ngọc.

Tận dụng lợi thế về thiên nhiên tươi đẹp, những ngôi biệt thự của dự án được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải tái hiện lại ngôi làng cổ bên bờ đại dương. Đây được xem là công trình kiến trúc vượt thời đại vì năm tháng chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp cổ kính và mộng mơ của ngôi làng này.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc2-1024x677

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc cũng là điểm nhấn của dự án. Nắm bắt được sức nóng của loại hình BĐS này, chủ đầu tư đã cho xây dựng dãy nhà phố hiện đại và phồn thịnh chạy dọc ven biển. Với các lợi thế về vị trí đắc địa: ngay cạnh ga đi cáp treo Hòn Thơm, nằm trong quy hoạch dự án Sun World Hòn Thơm Nauture Park hay gần các bãi tắm đẹp… Chắc chắn giá trị Shophouse sẽ tăng lên nhanh chóng theo thời gian.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Địa Trung Hải Phú Quốc là lựa chọn thông minh hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *