LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM NÀY – ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG

Tìm hiểu là bước quan trọng khi muốn bắt đầu một công việc gì. Có tìm hiểu, mọi người mới có thể quyết định có nên thực hiện nó hay không hoặc là thực hiện như thế nào? Đầu tư Dự án Địa Trung Hải cũng vậy, nhà đầu tư nên đặc biệt lưu ý những điểm này để có thể chắc chắn về khả năng sinh lời trong tương lai.

du-an-dia-trung-hai

CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ

Nếu là người đã am hiểu về thị trường bất động sản, chắc chắn mọi người sẽ thấy không hiếm tình trạng những chủ đầu tư mất khả năng thanh toán, thậm chí là phải tuyên bố phá sản ngay trong khi công trình vẫn còn đang xây dựng dở dang, khiến cho khách hàng lâm trở nên điêu đứng.

Dự án Địa Trung Hải là 1 trong 5 dự án tại Phú Quốc của tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư có tiếng và có tầm trên thị trường bất động sản. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án trong giới.

Về Sun Group, khách hàng có thể nghiên cứu những thông tin niêm yết trên sàn chứng khoán, có thể tham khảo các dự án trước đây của chủ đầu tư trước khi quyết định rót vốn. Với chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, tiến độ thi công của dự án sẽ được đảm bảo, bàn giao đúng thời hạn cam kết, người mua cũng sẽ yên tâm hơn về khoản vốn mình đang có.

sungroup-du-an-dia-trung-hai

Nhờ nguồn lực tài chính dồi dào nên Sun Group sẽ chi mạnh tay hơn cho đội ngũ tư vấn thiết kế Dự án Địa Trung Hải để dự án có diện mạo tốt nhất, thu hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nền tảng tài chính có vững mạnh thì chủ đầu tư mới tuyển dụng được nhân lực chất lượng cao cho việc điều hành, quản lý dịch vụ của dự án.

THỦ TỤC PHÁP LÝ

Trong năm 2017 và cả 2018, bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào thời kỳ nở rộ nhưng không phải 100% các dự án đều đáp ứng được quy định của Nhà nước về mặt pháp lý như Dự án Địa Trung Hải.

Luật Kinh doanh Bất động sản và Nghị định Chính phủ ngày 20/10/2015 quy định chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại phải có văn bản gửi Sở Xây dựng nơi có nhà ở, kèm theo hồ sơ giấy tờ chứng mình nhà ở hình thành trong tương lai và đủ điều kiện được rao bán.

Các chuyên gia bất động sản cũng đưa ra lời khuyên rằng, ngoài vị trí và khả năng sinh lời của dự án ảnh hưởng đến sự phát triển thì yếu tố pháp lý là cái quyết định sự tồn tại của Dự án Địa Trung Hải và các dự án bất động sản.

thiet-ke-du-an-dia-trung-hai

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ ỔN ĐỊNH KHẢ NĂNG SINH LỜI

Việt Nam là đất nước có đường bờ biển dài và trải rộng từ Bắc xuống Nam, cũng chính vì thế có rất nhiều bãi biển đẹp tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang,… và Phú Quốc cũng là một trong những nơi sở hữu tài nguyên thiên nhiên đắt giá này.

Dự án Địa Trung Hải được xây dựng ngay trên bãi Thơm phía Nam của đảo Ngọc, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sở hữu vị trí đắc địa này, dự án có được những liên kết vùng thuận tiện cho các du khách từ việc di chuyển đến chỗ vui chơi, giải trí và trải nghiệm thú vị.

vi-tri-du-an-dia-trung-hai

Vị trí thuận lợi sẽ thu hút được rất nhiều du khách ghé thăm, tạo đà cho doanh thu phát triển và lợi nhuận gia tăng hàng năm. Theo báo cáo thống kê, năm 2017, Phú Quốc đã đón hơn 3 triệu lượt khách – gấp đôi so với năm 2016. Con số này sẽ đạt mốc 5 triệu hoặc hơn trong năm 2018 và sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc hội tụ đầy đủ yếu tố vững chắc để các nhà đầu tư có thể yên tâm rót vốn vào. Không chỉ mang lại lợi nhuận hàng năm, dự án còn là món quà tinh thần mà chủ đầu tư muốn gửi đến bạn!

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *