Lý do shophouse Địa Trung Hải trở thành dự án hot nhất nhì năm 2018

Khi mà thị trường chứng khoán có dấu hiệu giảm nhiệt ở Việt Nam là lúc thị trường bất động sản bắt đầu có những bước tiến mới quan trọng ở Việt Nam. Năm 2018 có nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ dự báo một năm đầy triển vọng của ngành bất động sản. Trong đó, Shophouse Địa Trung Hải vẫn nổi lên như một cơn sốt năm 2018, vậy đâu là lý do khiến Shophouse Địa Trung Hải trở thành dự án hot nhất nhì năm 2018?

Shophouse Địa Trung Hải hot vì sự đầu tư lớn, bài bản

Là một trong những ông lớn của ngành bất động sản, Sun Group đã tạo nên nhiều dự án bất động sản lớn, có uy tín ở Việt Nam như Hạ Long, Đà Nẵng, Tây Bắc,… và giờ là dự án Địa Trung Hải trên hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc với dự án nhỏ Shophouse Địa Trung Hải.

 

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

Shophouse Địa Trung Hải – bước ngoặt lớn khi đầu tư

Nằm trong tổng thể dự án lớn Địa Trung Hải, Shophouse Địa Trung Hải là sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Từ việc lựa chọn được vị trí địa lý thuận lợi, liên kết vùng đẹp cho đến  được đầu tư, quy hoạch đồng bộ về dịch vụ tiện ích, khó có dự án nào được tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư về nhiều mặt đến vậy.

Thiết kế sáng tạo

Không thể không nhắc đến yếu tố khiến shophouse Địa Trung Hải hot nhất nhì năm 2018 đó là thiết kế của dự án. Mang phong cách thiết kế châu Âu của những ngôi làng Địa Trung Hải ven biển, Shophouse mang nét cổ điển và hiện đại, màu sắc tươi sáng, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

shophouse-sun-premier-primavera

Thiết kế mang nét cổ điển và hiện đại của Shophouse Địa Trung Hải

Thiết kế Shophouse được tích hợp tiện ích đa năng cho người sử dụng. Tầng 1 được thiết kế như các shop, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng,…phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách cũng nhằm mục đích kinh doanh buôn bán cho nhà đầu tư khi muốn kinh doanh sinh lời khi sở hữu Shophouse. Các tầng trên được thiết kế như nhà ở với không gian sinh hoạt như trong gia đình. Nội thất hiện đại, không gian thoáng đãng là những điểm cộng trong thiết kế Shophouse Địa Trung Hải.

Khả năng sinh lời cao

Khả năng sinh lời của dự án Shophouse Địa Trung Hải nằm ở tiềm năng phát tiển du lịch của đảo. Lượng du khách nội địa và ngoại địa đang không ngừng tăng, cho thấy Phú Quốc đang là điểm đên hấp dẫn với du lịch. Sở hữu Shophouse Địa Trung Hải đồng nghĩa với bạn sẽ nhận được những khoản lợi nhuận lớn đến từ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng.

Chính sách ưu đãi về đầu tư

Nhà đầu tư khi chọn Shophouse Địa Trung Hải không chỉ được nhận ưu đãi từ phía chủ đầu tư với những chính sách hết sức hấp dẫn mà còn được sự hố trợ từ phía nhà nước.Đó là chính sách ưu đãi về tín dụng khi nhà đầu tư được vay lên tới 30% giá trị đầu tư với lãi suất ưu đãi, thanh toán được chia thành nhiều đợt, các món quà giá trị từ phía chủ đầu tư – những chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng,…

 

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai

Chính sách hấp dẫn khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Ngoài ra còn có các ưu đãi về thuế thu nhập, thuế doanh nghiệp,… từ phía nhà nước khi đầu tư vào shophouse Địa Trung Hải. Phú Quốc đang là mảnh đất thu hút giới đầu tư bằng những tiềm năng phát triển kinh tế xã hội đang dần được khai thác của nó.

Với những lý do trên, có thể khẳng định rằng Shophouse Địa Trung Hải xứng đáng là dự án được sự quan tâm của giới đầu tư. Nhìn vào triển vọng phát triển trong tương lai của dự án, có thể chắc chắn rằng dự án sẽ tạo ra lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư và góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội của Phú Quốc.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *