LÝ DO THỰC SỰ NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Sự phát triển của du lịch Phú Quốc gần đây đã kéo theo sự đổ bộ rầm rộ của các tâp đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản. Biệt thự Địa Trung Hải cũng là một trong số những dự án đó. Sở hữu nhiều lợi thế về cả vị trí và các dịch vụ tiện ích, dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lời trong tương lai dành cho các nhà đầu tư.

biet-thu-dia-trung-hai

THỊ HIẾU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chuyên gia của CBRE Việt Nam cho rằng biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là thị trường đặc biệt khi có cung rồi mới có cầu – đi ngược hoàn toàn với sự hình thành hàng hóa. Điều này chứng tỏ niềm tin dành cho thị trường này là rất lớn nên mới có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, rót vốn cho dự án.

Năm 2018 được dự đoán sẽ là năm khởi sắc của thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Đặc biệt là loại hình biệt thự nghỉ dưỡng khi hàng loạt các dự án được vận hành và sinh lời rất cao cho các nhà đầu tư.

dac-diem-biet-thu-dia-trung-hai

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI

Nếu như trước đây các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng nhận được sự ưu ái của nhà đầu tư thì hiện nay, xu hướng đó đã chuyển dần sang biệt thự biển. Biệt thự Địa Trung Hải nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp, lợi nhuận cho thuê cao. Nhưng biệt thự biển lại không rẻ, tuy nhiên giá trị của nó mang lại rất cao.  

Thị trường bất động sản tập trung về Phú Quốc như một hiện tượng. Theo báo cáo thống kê cho thấy, trong 3 năm từ 2013 đến 2016, chỉ số tăng tưởng du lịch của Phú Quốc là 33%. Cao hơn hẳn so với Đà Nẵng là 21%, gấp đôi Nha Trang là 15%. Điều này dẫn đến công suất khai thác phòng tại Phú Quốc cũng tăng cao đáng kể.

du-an-biet-thu-dia-trung-hai

KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO VÀ ỔN ĐỊNH

Giá bán của biệt thự Địa Trung Hải làm cho nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc và ngần ngại trong việc quyết định liệu là có nên rót vốn vào đây hay không. Tuy nhiên, khi được tư vấn về những giá trị mà dự án mang lại thì nhiều nhà đầu tư đã không còn đắn đo quyết định gửi vàng cho dự án này.

Các ngôi biệt thự không chỉ thu hút những nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn hấp dẫn cả gia đình có tài chính nhàn rỗi. Lý do và vì mức giá phù hợp và họ biết trước được giá trị tương lại mà ngôi biệt thự này mang lại cho họ.

Biệt thự Địa Trung Hải đang có một tương lai phát triển rất tốt. Vấn đề của nhà đầu tư chỉ là “tiền và dòng tiền”. Việc chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ của chủ đầu tư là rất thông minh để thu hút nhiều người mua. Chưa kể việc cam kết lợi nhuận không ít hơn 9% trong 1 năm, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 85:15 giữa khách hàng và chủ đầu tư. Thời gian cam kết lên tới 15 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

mau-can-biet-thu-dia-trung-hai

Với các nhà đầu tư đã xác định sẽ đổ tiền vào bất động sản Phú Quốc thì đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư. Và lựa chọn biệt thự Địa Trung Hải cũng rất sáng suốt cho danh mục đầu tư này. Khi mà cả tiềm năng phát triển, lợi nhuận cũng như chính sách bán hàng chủ đầu tư mang lại luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu đầu tư của mọi khách hàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *