MÁCH BẠN NHỮNG MẤU CHỐT GIÚP THÀNH CÔNG KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Đầu tư biệt thự Địa Trung Hải muốn thành công thì phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất nhưng quan trọng nhất đó chính là tìm hiểu. Đây là bước quyết định đến sự thành công cũng như lợi nhuận mà khách hàng nhận được trong tương lai. Nhờ công đoạn này mà các nhà đầu tư cũng theo sát hơn tiến độ bàn giao và hoàn thiện dự án.

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai

QUAN TRỌNG LÀ PHÁP LÝ

Bất kể một dự án bất động sản nào thì pháp lý vẫn là quan trọng nhất bởi nó quyết định sự tồn tại của sản phẩm đó. Trong năm 2017 và cả 2018, bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào thời kỳ nở rộ nhưng không phải 100% các dự án đều đáp ứng được quy định của Nhà nước về mặt pháp lý như biệt thự Địa Trung Hải.

Luật Kinh doanh Bất động sản và Nghị định Chính phủ ngày 20/10/2015 quy định chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại phải có văn bản gửi Sở Xây dựng nơi có nhà ở, kèm theo hồ sơ giấy tờ chứng mình nhà ở hình thành trong tương lai và đủ điều kiện được rao bán.

Các chuyên gia bất động sản cũng đưa ra lời khuyên rằng, ngoài vị trí và khả năng sinh lời của dự án ảnh hưởng đến sự phát triển thì yếu tố pháp lý là cái quyết định sự tồn tại của biệt thự Địa Trung Hải và các dự án bất động sản.

loi-nhuan-biet-thu-dia-trung-hai

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tình trạng nhiều chủ đầu tư mất khả năng thanh toán, thậm chí là phải tuyên bố phá sản ngay khi công trình vẫn đang còn xây dựng dở dang không phải là điều hiếm có. Sự việc xảy ra càng làm cho khách hàng trở nên điêu đứng và mất trắng tay, không thu hồi được vốn. Do đó, khách hàng khi lựa chọn đầu tư nên tìm hiểu rõ chủ đầu tư về dự án đó

Biệt thự Địa Trung Hải là 1 trong 5 dự án tại Phú Quốc của tập đoàn chủ đầu tư có tiếng và có tầm trên thị trường bất động sản. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án trong giới. Khách hàng có thể nghiên cứu những thông tin niêm yết trên sàn chứng khoán, có thể tham khảo các dự án trước đây của chủ đầu tư trước khi quyết định rót vốn.

Chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải có tiềm lực tài chính vững mạnh, tiến độ thi công của dự án sẽ được đảm bảo, bàn giao đúng thời hạn cam kết, người mua cũng sẽ yên tâm hơn về khoản vốn mình đang có.

phong-khach-biet-thu-dia-trung-hai

BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Việt Nam là đất nước có đường bờ biển dài và trải rộng từ Bắc xuống Nam, cũng chính vì thế có rất nhiều bãi biển đẹp tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nha Trang,… và Phú Quốc cũng là một trong những nơi sở hữu tài nguyên thiên nhiên đắt giá này.

Biệt thự Địa Trung Hải được xây dựng ngay trên bãi Thơm phía Nam của đảo Ngọc, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sở hữu vị trí đắc địa này, dự án có được những liên kết vùng thuận tiện cho các du khách từ việc di chuyển đến chỗ vui chơi, giải trí và trải nghiệm thú vị.

Vị trí thuận lợi sẽ thu hút được rất nhiều du khách ghé thăm, tạo đà cho doanh thu phát triển và lợi nhuận gia tăng hàng năm. Theo báo cáo thống kê, năm 2017, Phú Quốc đã đón hơn 3 triệu lượt khách – gấp đôi so với năm 2016. Con số này sẽ đạt mốc 5 triệu hoặc hơn trong năm 2018 và sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

vi-tri-biet-thu-dia-trung-hai

Đầu tư bất động sản thuộc lĩnh vực đầu tư dài hạn và sinh lời bền vững trong lương lai. Chính vì thế khi quyết định xuống tiền cho một dự án nào đó, nhà đầu tư nên cân nhắc cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn trong tương lai. Để giảm thiểu rủi ro một cách tối đa nhất thì lựa chọn hoàn hảo vẫn là biệt thự Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *