Mini hotel Địa Trung Hải – đầu tư sinh lời cao với công suất phòng đảm bảo

Sở hữu những lợi thế vè mọi mặt từ vị trí đến thiết kế và tiềm năng khai thác phát triển trong tương lai. Dự án Mini hotel Địa Trung Hải đang được đánh giá cao về khả năng lấp đầy phòng với công suất lớn. Lợi nhuận kinh doanh được đảm bảo ổn định thu về dòng lời khủng dẫn đầu thị trường khách sạn mini.

Khí hậu thiên nhiên thuận lợi

Nằm sâu bên trong vịnh Thái Lan, bao quanh bởi biển và được bao bọc bởi rừng nguyên sinh nên khí hậu Phú Quốc mát mẻ quanh năm. Thời tiết bốn mùa ôn hòa, không có mùa nào phải chịu ảnh hưởng của bão. Du khách có thể ghé đến bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không phải lo ngại về vấn đề thời tiết.

Bên cạnh đó, dự án Mini hotel Địa Trung Hải còn có địa thế kim cương khi nằm dải trải dài bên đại dương xanh. Tọa lạc tại mũi Ông Bốn với trước mặt là biển, sau lưng là rừng. Những dãy khách sạn mini được xây dựng tại đây sẽ tận hưởng trọn vẹn những lợi thế thiên nhiên mà nhiều dự án nằm trong trung tâm không có được.

quy-hoach-mini-hotels-dia-trung-hai

Dự án Mini hotel Địa Trung Hải bên bờ đại dương xanh mát

Thị trường khan hiếm

Trong vài năm trở lại đây, nước ta ghi nhận sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng với đó là sự phát triển của các phân khúc khác như: shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng,… và đặc biệt là mini hotel. Du lịch ngày càng phát triển nhưng lượng cung lại không đáp ứng được đủ nhu cầu nên có thể nói loại hình này hiện nay vô cùng khan hiếm.

Chỉ có một vài dự án khách sạn mini nhỏ lẻ và không được quy hoạch đồng bộ. Còn được đầu tư với quy mô tầm cỡ và chất lượng như Mini hotel Địa Trung Hải ở trên khắp cả nước thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chứ chưa nói đến Phú Quốc, nơi mọi sự phát triển mới ở giai đoạn đầu, còn rất nhiều tiềm năng khai thác.

Những thiết kế hấp dẫn

Ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cơ sở lưu trú của du khách ghé đến đảo Ngọc, điều đầu tiên chính là những thiết kế. Đồng nhất về phong cách thiết kế trong tổng thể dự án Địa Trung Hải, dự án này cũng được kiến tạo nên theo lối thiết kế Địa Trung Hải đầy chất cởi mở và tự do.

dau-tu-mini-hotel-dia-trung-hai-2

Thiết kế cao tầng hấp dẫn 

Dưới ánh nắng vàng lung linh của hòn đảo Ngọc Phú Quốc, Mini hotel Địa Trung Hải hiện lên với những sắc màu nổi bật và trầm ấm. Màu sắc rực rỡ của mái ngói đất nung, của tường gạch thô và những loài cỏ cây hoa lá hài hòa với thiên nhiên tạo nên những dãy nhà cao tầng thu hút ánh nhìn của du khách ngay từ lần đầu diện kiến.

Lợi thế khai thác khách hàng quanh năm và ổn định

Sở dĩ nói đầu tư kinh doanh tại dự án này công suất phòng và lợi nhuận được đảm bảo bởi địa những lợi thế cạnh tranh của nó là không hề nhỏ.

+ Đầu tiên, khách du lịch trong và ngoài nước đang không ngừng đổ về Phú Quốc bởi hấp lực của đặc khu kinh tế với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bởi sự ra đời của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

+ Thứ 2, Mini hotel Địa Trung Hải  có lợi thế khai thác khách du lịch quanh năm do nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm.

dau-tu-mini-hotel-dia-trung-hai-3

Đầu tư công suất phòng đảm bảo với khai tiềm năng từ cáp treo Hòn Thơm

+ Thứ 3, địa thế giao thông đi lại thuận tiện nên có liên kết chặt chẽ với những khu vực lân cận tạo nên thế phát triển bền vững. Đón đầu lượng khách thượng lưu, trung chuyển qua lại mỗi ngày.

+ Thứ 4, đón đầu sự khan hiếm của thị trường và bùng nổ cực lớn trong tương lai khi Phú Quốc lên đặc khu kinh tế. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho điểm dừng chân tại Phú Quốc. Công suất phòng đảm bảo thì lợi nhuận thu về từ kinh doanh Mini hotel Địa Trung Hải sẽ là ổn định và gia tăng giá trị không tưởng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *