Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc – tâm điểm đầu tư du lịch đảo Ngọc

Được kiến tạo với tầm vóc quốc tế và quy mô đẳng cấp, lại được hưởng lợi từ những nguồn lực mạnh giúp phát triển. Dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc đang chứng minh được vị thế tâm điểm đầu tư du lịch lưu trú của mình. Không chỉ riêng khu vực phía Nam mà còn trên toàn đảo Ngọc.

Đầu tư từ thế mạnh của Nam đảo

Phú Quốc hiện nay đang sở hữu hơn 278 dự án đầu tư đã được phê duyệt, với tổng số vốn đầu tư hơn 360.000 tỷ đồng. Nhìn vào những con số này cũng có thể nhận thấy được sức nóng của Phú Quốc hiện nay lớn như thế nào. Với nhiều công trình tạo nên điểm nhấn đặc biệt, đảo Ngọc đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư đến từ cả trong và ngoài nước.

Riêng đối với khu vực phía Nam, với những dự án tầm cỡ khu vực và thế giới của tập đoàn Sun Group. Đặc biệt là sức hấp dẫn của cáp treo Hòn Thơm, nơi đây đang dần trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp. Việc lựa chọn đầu tư vào mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc là bước đi đầy thông minh, đón đầu lợi nhuận cao và tăng giá.

nam-phu-quoc-mini-hotel-dia-trung-hai-8

Nam Phú Quốc – mảnh đất đầy tiềm năng

Cơ hội đầu tư vàng với quy hoạch đẳng cấp

Nằm trên địa thế của khu đô thị cảng biển An Thới, cũng như có quy hoạch quan trọng với cáp treo Hòn Thơm. Dự án này đang sở hữu thế mạnh hút vốn đầu tư và khách du lịch vô cùng lớn. Thêm vào đó, Nam Phú Quốc đang đón dòng khách khổng lồ đổ về mỗi ngày để tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng.

Ngoài đến để trải nghiệm cáp treo vượt biển thì nhu cầu lưu trú cũng lớn. Vị trí của dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc đón khách du lịch qua lại mỗi ngày, đảm bảo cho công suất khai thác đạt tối đa và ổn định. Cơ hội kinh doanh du lịch lưu trú tại địa điểm này quả thực vô cùng tiềm năng.

Kiến trúc đầy cảm hứng

Nằm trong tổng thể kiến trúc của dự án Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ kiến trúc Amalfi của nước Ý hoa lệ. Những khu khách sạn mini được đầu tư cầu kỳ và tỉ mỉ từ kiến trúc đến cảnh quan. Thu hút từ cái nhìn đầu tiên, giúp thuận tiện cho kinh doanh được tốt nhất.

tong-quan-du-an-sun-premier-village-primavera

Tổng quan dự án 

Tọa lạc trên địa thế cao cùng tầm nhìn khoáng đạt, mỗi khu mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc như một chốn dừng chân lý tưởng bên bến cảng phồn hoa. Mang đến những phút giây nghỉ dưỡng thanh bình, tận hưởng trọn vẹn những nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên với biển cả, mây trời và rừng nguyên sinh.

Đón đầu cơ hội tăng giá

Được đầu tư bài bản với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, những siêu dự án tầm cỡ quốc tế. Khu vực Nam đảo đang như một “thỏi nam chút” hút vốn đầu tư vô cùng lớn. Nên việc lựa chọn đầu tư vào khu mini hotel này không chỉ giúp thu về lợi nhuận cao, mà còn đón đầu cơ hội tăng giá lớn.

dau-tu-mini-hotel-dia-trung-hai-9

Địa thế thu hút khách du lịch quanh năm

Nhìn từ sức hút thành công của những dự án đi trước, thì chúng ta cũng có thể tưởng tượng được mức độ phát triển của mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc trong tương lai lớn như thế nào. Nhất là khi trong thời gian tới Phú Quốc chính thức lên đặc khu kinh tế và tổ hợp Hòn Thơm sầm uất được đi vào hoạt động.

Thị trường khan hiếm các dự án cả về số lượng và chất lượng. Chỉ tung ra thị trường số ít, lại được đầu tư bài bản cùng với tiện ích xen kẽ cao cấp. Dự án này đang thể hiện rõ được tiềm lực mạnh mẽ và chứng minh được vị thế của mình trên thị trường du lịch lưu trú. Còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không đầu tư ngay hôm nay!

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *