Mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc – tâm điểm đầu tư Nam đảo Ngọc

Nam Phú Quốc với sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Sun Group bằng hàng loạt các dự án cao cấp đã vươn lên trở thành thủ phủ kinh tế và du lịch của đảo Ngọc. Nằm trong quy hoạch của khu đô thị An Thới, với tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận bền vững dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón.

Nam đảo – quần thế tỷ đô hút khách du lịch

Phú Quốc từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước. Trong thời gian qua với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng, giao thông, lại có hấp lực từ đặc khu kinh tế lại càng đón khách du lịch đông hơn. Nếu như Bắc đảo là nơi những dự án của Vingroup, thì phía Nam đảo lại là quần thể của Sun Group đầu tư.

“Ông lớn” này đang dần biến Nam đảo trở thành quần thể du lịch tỷ đô với những dự án tầm cỡ như: JW Marriott Phú Quốc, biệt thự mũi Ông Đội, biệt thự bãi Khem,… Cùng với sự xuất hiện của cáp treo vượt biển Hòn Thơm và Sun World Hon Thơm Natural Park, mà dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc là một phần quan trọng.

nghi-duong-du-an-mini-hotel-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Với những sự đầu tư bài bản, đây sẽ không chỉ là trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc. Mà còn hình thành nên một trung tâm sầm uất của cả nước, mang đến những cơ hội đầu tư mạnh mẽ đón khách du lịch quanh năm. Đặc biệt, là dòng khách thượng lưu đang đổ về các dự án nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Sức hút lớn từ cáp treo vượt biển Hòn Thơm 

Nói đến sức hấp dẫn của dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc thì không thể không nói đến vị trí ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo Hòn Thơm. Bởi đây là nơi mà khách du lịch trung chuyển qua lại mỗi ngày với số lượng lớn. Nhu cầu nghỉ dưỡng, chi tiêu mua sắm cũng cao hơn.

Nếu như để ý tại tất cả các khu du lịch nổi tiếng tại nước ta hiện nay, hầu hết đều được xây dựng các dự án cáp treo. Bởi vậy mới thấy được tầm quan trọng của công trình này đến như thế nào. Điển hình như: cáp treo Bà Nà Hill, cáp treo Nữ Hoàng, cáp treo Fansipan,… mang đến bộ mặt mới cho những vùng đất có các dự án đó xuất hiện.

cap-treo-mini-hotel-dia-trung-hai-phu-quoc

Đảo Ngọc xinh đẹp từ một miền đất ngủ quên, đang được đánh thức bởi những dự án tầm cỡ. Trong đó, cáp treo Hòn Thơm góp phần quan trọng thu hút khách du lịch. Bởi ai đến đây đều muốn một lần được trải nghiệm cảm giác vi vu trên biển. Nằm ngay sát đó, dự án mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ có lợi thế phát triển vô cùng lớn.

Đầu tư sinh lời bền vững với mini hotel Địa Trung Hải

Được đầu tư xây dựng với kiến trúc Địa Trung Hải ấn tượng, mang những màu sắc rực rỡ như một bến cảng phồn hoa. Lối kiến trúc đa năng khai thác tối đa những vẻ đẹp của thiên nhiên, là nơi dừng chân hấp dẫn đối với khách du lịch nếu muốn tìm về với thiên nhiên đích thực.

mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc-3

Cơ hội sở hữu mini hotel Địa Trung Hải Phú Quốc sinh lợi nhuận bền vững khi khai thác tối đa được lượng khách du lịch trung chuyển qua cáp treo. Gần với trục đường chính kết nối quần thể nghỉ dưỡng ở bãi Kem, mũi Ông Đội với dòng khách thượng lưu qua lại sầm uất.

Có quy hoạch vững chắc trong khu đô thị cảng biển tầm cỡ quốc tế, vị trí đắc địa. Cùng với tiềm năng vượt trội khi sắp tới đây Phú Quốc sẽ lên đặc khu kinh tế. Nhu cầu lưu trú tăng cao trong khi thị trường khan hiếm, dự án này ra đời “giải cơn khát” đầu tư. Với những ưu thế cạnh tranh trở thành tâm điểm đầu tư khó có thể chối từ.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *