MỘT VỐN BỐN LỜI KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI

Sự xuất hiện của mini hotel Địa Trung Hải như giải tan cơn khát cở sở lưu trú của du lịch Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là một trong những kênh đầu tư mới mang về rất nhiều trái ngọt cũng như hiệu suất cao cho các khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn về danh mục đầu tư thì khách sạn mini Địa Trung Hải là một lựa chọn hoàn hảo cho cả hiện tại và trong tương lai.

du-an-mini-hotel-dia-trung-hai

KHÔNG MẤT NHIỀU CHI PHÍ

Vốn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng kể cả bạn có kinh doanh mặt hàng nào đi chăng nữa. Trong lĩnh vực kinh doanh mini hotel Địa Trung Hải, chi phí sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quy mô, địa điểm và chiến lược kinh doanh của khách sạn. Hình thức đầu tư này sẽ phù hợp với những khách hàng chưa đủ khả năng tài chính nhưng vẫn muốn tham gia vào thị trường bất động sản. Nó sẽ giúp bạn cắt giảm được rất nhiều các khoản chi phí.

ĐÒN BẨY ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Với những dự án như mini hotel Địa Trung Hải, khi bán các ăn hộ, chủ đầu tư có dòng tiền còn người mua vừa kết hợp nghỉ ngơi vừa tham gia cho thuê lại sau đó cùng thương hiệu quản lý của chủ đầu tư.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thu nhập, tại vị trí tốt, giá trị của khách sạn mini sẽ gia tăng trong tương lai. Từ đó mang lại tỷ lệ từ thu nhập cho thuê cao. Bài toàn này được đánh giá là bài toán kết hợp đòn bẩy tạo mức tăng tổng thể cho dự án và hạng mục đầu tư.

mini-hotel-dia-trung-hai

HOÀN VỐN NHANH VỚI MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI

Kinh doanh mini hotel Địa Trung Hải được xem là có khả năng hoàn vốn nhanh và mang lại giá trị lợi nhuận cao. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều chủ đầu tư chi mạnh tay cho lĩnh vực này. Các chuyên gia trong ngày bất động sản đưa ra nhận định: “Lợi nhuận đầu tư bất động sản du lịch là phân khúc thị trường đảm bảo lợi nhuận tốt nhất, tối thiểu 10%/năm.

Dòng khách sạn mini sẽ có mức thu nhập tối thiểu thu về 1 năm là khoảng 6%”. Với mức lợi nhuận hấp dẫn này, càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến mini hotel Địa Trung Hải. Mô hình này trong tương lai được dự đoãn sẽ nở rộ tại Việt Nam.

thiet-ke-mini-hotel-dia-trung-hai

GIẢM THIỂU TỐI ĐA RỦI RO TRONG TƯƠNG LAI

Rất nhiều “đàn anh đàn chị” đi trước đã nhận định rằng Kinh doanh mini hotel Địa Trung Hải sẽ một vốn bốn lời. Vốn đầu tư ít, thời gian đầu tư ngắn, lợi nhuận lâu dài và rủi ro gần như là rất rất ít. Lại thêm tình trang cung không đủ cầu như hiện nay thì nhà đầu tư không cần phải lo lắng về việc công suất khai thác phòng. Khái niệm một vốn bốn lời sẽ được mở rộng nếu như các dự án này được xây dựng ở những khu du lịch tiềm năng.

HIỆU SUẤT ĐẦU TƯ CAO

Chính sách hấp dẫn các nhà đầu tư đó chính là mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê lên đến 85% trong suốt 15 năm. Tỷ lệ lợi nhuận của mini hotel Địa Trung Hải đạt được sẽ không thấp hơn 9%/năm. Ước tính khoảng từ 8 đến 10 năm là nhà đầu tư có thể thu hồi được số vốn ban đầu.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận được ưu đãu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại mini hotel Địa Trung Hải. Đồng thời nó cũng được quy đổi tương đương tại hệ thống của chủ đầu tư. Hiệu suất hấp dẫn như vậy đã khiến nhà đầu tư chuyển hướng sang khách sạn mini. Lựa chọn này có độ bền cao, an toàn hơn và lợi nhuận vững chắc.

can-ho-mini-hotel-dia-trung-hai

Khách sạn mini là một dự án lạ và mới du nhập vào thị trường bất động sản Việt nam không lâu. Với những lý do như trên, hy vọng tất cả những khách hàng đang phân vân sẽ có thêm động lực để bắt tay vào kinh doanh mini hotel Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *