NẮM TRONG TAY 4 MẸO ĐẦU TƯ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI

Một kênh đầu tư hấp dẫn cũng sẽ luôn đi kèm với những rủi ro có thể xảy ra, Sun Group Địa Trung Hải không phải là ngoại lệ. Nhưng cái quan đó chính là làm cách nào để có thể giảm thiểu tối đa nhất những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Khách hàng có thể tham khảo 4 mẹo nhỏ dưới đây để chắc chắn về cơ hội đầu tư của mình.

dau-tu-sun-group-dia-trung-hai

NGHIÊN CỨU KỸ THỊ TRƯỜNG MUỐN ĐẦU TƯ

Muốn thực hiện một việc gì đó thì điều quan trọng trước tiên chính là nghiên cứu kỹ càng và chi tiết về vấn đề đó để hiểu rõ về nó càng cụ thể càng tốt.

Một trong những mẹo giúp khách hàng có được nhiều thông tin và nhanh chóng về Sun Group Địa Trung Hải đó chính là tham gia các câu lạc bộ về bất động sản; hoặc đăng ký tham gia các buổi hội thảo của tập đoàn Sun Group tổ chức; thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin qua website, qua các dự án trước đây của chủ đầu tư.

Bằng việc nghiên cứu chi tiết sẽ giúp bạn xác định được cơ hội sinh lợi và giao dịch được thành công. Yếu tố tài chính là vấn đề ưu tiên nên tìm hiểu càng nhiều càng tốt. Một dự án ổn định về tài chính thì cơ hội sinh lời trong tương lai mới có thể đảm bảo chắc chắn cho bạn.

thiet-ke-sun-group-dia-trung-hai

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU TÀI CHÍNH CỦA BẢN THÂN

Khi đặt ra kế hoạch đầu tư, khách hàng cũng nên đề cao mục tiêu tài chính cho bản thân một cách rõ ràng, kỳ vọng lợi nhuận như thế nào, tính thanh khoản và thời gian hoàn vốn ra sao khi đầu tư vào Sun Group Địa Trung Hải.

Số tiền ban đầu bạn có sẽ quyết định loại hình bất động sản mà bạn sẽ đầu tư. Một tài sản đắt tiền sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn nhưng không đồng nghĩa với việc trong tương lai nó không gặp rủi ro. Lựa chọn một dự án an toàn, hợp với kinh tế của bản thân là phương án sáng suốt nhất.

Khách hàng cũng cần xác định liệu là mình đầu tư với mục đích dài hạn hay ngắn hạn. Dự án Sun Group Địa Trung Hải thuộc hình thức đầu tư lâu dài, đầu tư cho tương lai.  Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại thì chắc chắn đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư nếu nắm bắt ngay từ bây giờ.

mau-vi-tri-sun-group-dia-trung-hai

QUYẾT ĐỊNH LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ

Hai loại bất động sản chính cho các nhà đầu tư lựa chọn là nhà ở và thương mại. Dự án nhà ở cung cấp các lựa chọn đầu tư linh hoạt hơn còn tài sản thương mại cần vốn đầu tư lớn hơn nhưng mang lại lợi nhuận cao hơn.

Sun Group Địa Trung Hải thuộc hình thức đầu tư thương mại. Đây là loại hình bất động sản đang được ưu chuộng hiện nay trên thị trường phân khúc. Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận tối ưu nhất khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư lên tới 9%/năm trong vòng 15 năm.

Vì là tài sản thương mại nên khách hàng có thể cho thuê lại hoặc cũng có thể tự mình sử dụng. Chưa kể nếu đầu tư vào dự án, khách hàng còn quy đổi quyền lợi tương đương khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống của chủ đầu tư Sun Group Địa Trung Hải.

can-ho-sun-group-dia-trung-hai

VỊ TRÍ, VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ

Đây là câu nói quen thuộc, câu cửa miệng của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Yếu tố quyết định sự phát triển của một dự án đó chính là vị trí.

Sun Group Địa Trung Hải toạ lạc tại đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, dự án sở hữu vị trí có thể gọi là “điểm vàng”. Giao thông thuận lợi khi chỉ cách sân bay, cảng hàng không Phú Quốc 15 phút chạy xe. Từ đây đến các trung tâm vui chơi giải trí cũng rất gần và không mất nhiều thời gian cho du khách.

vi-tri-sun-group-dia-trung-hai

Sở hữu nhiều liên kết vùng thuận tiện nên vị trí của dự án lại càng được đánh giá cao hơn về khả năng phát triển trong tương lai. Vừa được nghỉ dưỡng bên cạnh gia đình, du khách lại có thể thoả sức vui chơi giải trí thoải mái.

Nắm được những thông tin quan trọng và hiểu rõ về mục đích đầu tư của mình, chắc chắn danh mục đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn trong tương lai. Sun Group Địa Trung Hải là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng đang muốn tìm kiếm một dự án an toàn, không mất nhiều thời gian để quản lý và giám sát nó.

Nguồn: sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *