NẮM VỮNG NHỮNG KIẾN THỨC NÀY KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Biệt thự Địa Trung Hải là một trong những dự án thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Hình thức này vài nằm trở lại đây khá phổ biến và phát triển tại Việt Nam cho dù trước đây nó đã xuất hiện trên thế giới. Dự án này mang lại rất nhiều tiện ích cho du khách cũng như đang trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản này.

biet-thu-dia-trung-hai

HIỂU RÕ HƠN VỀ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Biệt thự Địa Trung Hải có hệ thống phòng và đầy đủ tất cả các dịch vụ như một khách sạn ví dụ đó là bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại,…Chủ đầu tư cho phép khách hàng mua toàn quyền sở hữu căn hộ để nghĩ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê để mang về lợi nhuận trong tương lai.

Mỗi căn biệt thự Địa Trung Hải được thiết kế đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng. Du khách có thể đi chợ và trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, hình thức hoạt động của những căn biệt thự này khác căn hộ thông thường. Đó chính là cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của các căn biệt thự.

dau-tu-biet-thu-dia-trung-hai

NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ TẠI DỰ ÁN NÀY?

Có 4 yếu tố chính tập trung khi nói đến lợi ích trong việc đầu tư biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc: Lợi nhuận từ việc cho thuê, Dòng tiền, Sự tăng giá, Bài toán tài chính.

Mô hình hoạt động của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang dần trở thành xu hướng nổi bật của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Sở hữu 1 căn tại biệt thự Địa Trung Hải, khách hàng không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại căn hộ trong mơ sang trọng, đẳng cấp mà còn mang lại cho bạn khoản lợi nhuận ổn định và sinh lời cao.

Khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận không ít hơn 9%/năm giá căn hộ và được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ thống tập đoàn chủ đầu tư. Không những thế. khách hàng còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm tại các dự án của chủ đầu tư.

dac-diem-biet-thu-dia-trung-hai

CHỦ NHÂN CỦA BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI LÀ AI?

Tính đến thời điểm hiện này, những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu căn hộ tại biệt thự Địa Trung Hải có 2 nhóm chính. Đó là Nhà đầu tư và Khách du lịch, doanh nhân thành đạt, người có mức thu nhập trung lưu.

Nhà đầu tư là nhóm khách hàng có nhu cầu mua biệt thự nghỉ dưỡng với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuân. Với họ, điểm hấp dẫn để đầu tư vào dự án đó là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm giống như bán một căn hộ và có thể mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu là những khách hàng mua hoặc thuê biệt thự Địa Trung Hải để hưởng thụ cuộc sống. Họ là những người muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai

Không có gì tốt hơn khi vừa bắt kịp xu hướng xã hội hiện nay lại vừa kinh doanh sinh lời bền vững trong tương lai. Dường như tất cả những gì một nhà đầu tư cần đều hội tụ hết tại biệt thự Địa Trung Hải. Đó cũng chính là lý do dự án này càng ngày càng thu hút sự quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư có tầm cỡ.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *