NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là một trong những dự án chiến lược án trong tổng thể Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group. Shophouse được xây dựng ở những thành phố lớn là một loại hình ngày càng phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống con người. Sun Group đã mang Shophouse đến với hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc với những nét độc đáo riêng.

Nét độc đáo của Shophouse Địa Trung Hải khi mang ra ngoài đất liền

shophouse-dia-trung-hai-1

Cận cảnh nét độc đáo của Shophouse Địa Trung Hải

Loại hình kết hợp nhà phố thương mại thường phổ biến ở những thành phố lớn, nơi tập trung dân cư đông đúc, những trung tâm lớn. Sun Group đã mạnh dạn đi một bước tiến đột phá xây dựng công trình này ra hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Đó là chiến lược nhìn xa trông rộng của họ khi thấy được tiềm năng phát triển du lịch, bất động sản của nơi đây. Việc trở thành đặc khu hành chính kinh tế, Phú Quốc sẽ là kênh đầu tư thu hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản. ước tính được mỗi năm tổ hợp Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ thu hút được 1.62 triệu lượt khách du lịch- tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Nét độc đáo của Shophouse Địa Trung Hải nằm ở thiết kế

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

Vẻ đẹp của Shophouse Địa Trung Hải

Nhà phố thương mại được thiết kế vừa dùng để làm nhà ở, cho sinh hoạt thường ngày vừa dùng để kinh doanh, buôn bán thuận tiện cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải Châu Âu, vừa mang nét cổ điển vừa tạo cảm giác hiện đại bởi tông màu kiến trúc tươi sáng, mang cho con người cảm giác năng động, tràn trề sức sống. Những hình ảnh sống động về Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Tầng 1 được xây dựng như những shop, cửa hàng tạp hóa lớn phù hợp để kinh doanh, buôn bán. Các tầng trên được thiết kế như nhà ở bình thường với đủ các phòng tắm, nhà bếp, nhà ăn,… thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Với nội thất hiện đại bên trong, tổ hợp dịch vụ bên ngoài đã được Sun Group đồng bộ hóa đầu tư. Mọi người đến đây vừa được nghỉ ngơi trong không gian gia đình ấm cúng vừa được tận hưởng không gian sống hiện đại, tiện ích nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Nét độc đáo tạo kênh đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư

dau-tu-mini-hotels-dia-trung-hai-1

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải- sinh lời hấp dẫn

Shophouse Địa Trung Hải là một kênh đầu tư tiềm năng cho những nhà đầu tư bất động sản bởi những thuận lợi đến từ bên ngoài cũng như nét độc đáo bên trong công trình. Phú Quốc là điểm thu hút khách du lịch mỗi năm, vì vậy Shophouse sẽ là nơi lí tưởng cho những ai có nhu cầu đến đây du lịch nghỉ dưỡng. Chính sách ưu đãi thuế của chính phủ hay chính sách của nhà đầu tư đều tạo thuận lợi hết sức cho nhà đầu tư.

Bản thân Shophouse Địa Trung Hải với thiết kế đẹp, độc đáo đã lọt vào tầm nhìn của không chỉ những khách du lịch mà còn các nhà đầu tư. Không thể không nói rằng chính kiến trúc ấn tượng và tiện ích đa năng mà shophouse mang lại cho cuộc sống con người đã khiến nó trở nên “đắt giá” như vậy. Nhìn thấy cơ hội đầu tư rộng mở, bền vững và đầy tiềm năng như vậy, các nhà đầu tư khó lòng mà bỏ qua cơ hội này!

Cùng với tổng thể dự án Địa Trung Hải Phú Quốc và cách làm việc uy tín chuyên nghiệp, Sun Group mang lại cơ hội đầu tư lớn, bền vững và đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hôi, cánh cửa mới. Nét độc đáo của Shophouse Địa Trung Hải sẽ là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Nguồn :  http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *