NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TÁC TỪ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI

Được biệt đến là dự án về quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp, Sun Group Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ tinh hoa để phát triển trong tương lai. Không những thu hút các du khách bốn phương, được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, dự án còn khơi nguồn sáng tác cho rất nhiều nghệ sĩ.

thiet-ke-sun-group-dia-trung-hai

KHỞI NGUỒN TỪ THIÊN NHIÊN

Sở dĩ thiên nhiên tại Sun Group Địa Trung Hải đi vào các sáng tác của nghệ sỹ là bởi phong cách ở đây rất hút lòng người, lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế đến lạ.

Mặt biển trải màu một màu xanh ngọc bích, bờ cát trắng mịn cùng hàng dừa nghiêng bóng mát phủ xuống mắt đất, tất cả tạo nên một bức tranh thơ mộng. Rải tầng bước chân trên cát chợt thấy lòng bình yên đến lạ, chạm đến đáy lòng người, khơi nguồn cảm hứng văn thơ cho các nghệ sỹ.

Nếu ban đêm Sun Group Địa Trung Hải là bức tranh của sự tĩnh lặng thì buổi ngày tại đây lại là khung cảnh náo nhiệt và tươi mát. Mặt trời trên cao sọi rọi xuống mặt biển lấp lánh, tỏa sáng cả một khu vực. Đúng như hình ảnh viên ngọc quý giữa lòng đại dương.

sun-group-dia-trung-hai

DỪNG CHÂN TẠI PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Nếu như thiên nhiên là điểm khởi nguồn cho mọi cảm hứng văn thơ của tâm hồn thi sĩ thì phong cách thiết kế chính là trạm dừng chân tiếp theo tại Sun Group Địa Trung Hải.

Từ lâu nay, hơi hướng thiết kế theo phong cách của Địa Trung Hải đã phủ rộng trên rất nhiều đất nước. Qua mỗi quốc gia, chất truyền thống của phong cách vẫn được giữ cộng thêm sự sáng tạo của hiện đại, tạo nên một kiến trúc độc đáo, thu hút lòng người.

Bốn màu sắc đại diện cho bốn tính cách, bốn đặc trưng và tạo nên bức tranh tứ bình cho Sun Group Địa Trung Hải. Màu xanh ngọc bích của biển, sắc vàng dịu nhẹ của ánh nắng, màu đất nung terra và ánh tím nhè nhẹ của lavender. Bức tranh đã tốn không ít giấy mực và tâm hồn thi sĩ để miêu tả về nó.

phong-cach-sun-group-dia-trung-hai

Các biệt thự ở đây được xây dựng trên những bãi đá cheo leo nối sát nhau. Những ghềnh đá, những chông chênh mà lại vững chắc tựa như cuộc đời của mỗi con người vậy. Cho dù gặp nhiều khó khăn nhưng nếu kiên định và tin vào bản thân thì vẫn sẽ vượt qua được tất cả.

GIAO THOA CỦA CẢM XÚC

Hiếm có một địa điểm nào lại được bao trọn phía trước là biển và tứ phía là cánh rừng nguyên sinh như Sun Group Địa Trung Hải.

Sự giao thoa giữa thiên nhiên vùng biển và hương sắc của cây cỏ cũng gián tiếp tạo nên giao điểm 2 luồng cảm xúc của mỗi con người. Một tâm hồn mạnh mẽ, dậy sóng như biển cả và một nội tâm tĩnh lặng, bình yên của cây cối. Sự đa dạng trong cảm xúc cũng làm cho các tác phẩm trở nên đặc biệt hơn.

Những ô cửa kính trong suốt trải dài đến sát đất tạo cho không gian ngôi nhà như thêm rộng hơn. Đứng ở trong nhà thi sĩ cũng có thể ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên ở bên ngoài Sun Group Địa Trung Hải. Mọi nỗi buồn, mọi lo âu trong cuộc sống cứ như được gió biển cuốn đi đến một nơi thật xa vậy!

biet-thu-sun-group-dia-trung-hai

Sun Group Địa Trung Hải xứng đáng là nơi dừng chân lý tưởng cho sáng tác của các thi sĩ. Từ phong cảnh thiên nhiên cho đến thiết kế bên trong, mọi thứ dường như đều đã được dựng sẵn chỉ chờ đợi du khách đến và khám phá nó!!

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *