NGUỒN LỢI KHỦNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHỜ “GỬI VÀNG” VÀO KHÁCH SẠN MINI ĐỊA TRUNG HẢI

Khách sạn Mini Địa Trung Hải là một dự án mới xuất hiện gần đây trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Hình thức đầu tư này được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại. Từ lợi thế về vị trí cho đến những quyền lợi mà nhà đầu tư nhận được đều sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án.

du-an-khach-san-mini-dia-trung-hai

QUY TỤ 4 YẾU TỐ VÀNG TẠI ĐỊA ĐIỂM

Tiện nghi, tầm nhìn đẹp, đẳng cấp và giàu tiềm năng là những yếu tố được nhắc đến đầu tiên khi đánh giá một dự án. Đến với khách sạn mini Địa Trung Hải, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy tất cả những gì tinh hoa nhất, tiện nghi nhất và sang trọng nhất sẽ hội tụ tại đây.

Vì sở hữu liên kết vùng thuận tiện nên việc di chuyển cũng dường như trở nên dễ dàng hơn với du khách sống tại đây. Sân bay Phú Quốc chỉ cách dự án 15 phút xe chạy. Khu nghỉ dưỡng 6 sao cao cấp Bãi Kem và cáp treo dài nhất thế giời – cáp treo Hòn Thơm cũng nằm rất gần với khách sạn mini Địa Trung Hải. Đây là một điểm cộng lớn trong vị trí cho dự án này.

Không thể phủ nhận rằng vị trí của mini hotel Địa Trung Hải là một tầm nhìn lớn. Các căn biệt thự nơi đây hầu hết đều hướng ra biển – điều này mang lại cảm giác thư giãn hơn bao giờ hết cho khách hàng. Nhiều tiện nghị, tầm nhìn ngoạn mục cộng thêm việc Phú Quốc đang là một trong những trọng điểm được đầu tư phát triển thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

vi-tri-khach-san-mini-dia-trung-hai

NGUỒN THU KHỦNG KHI ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN MINI ĐỊA TRUNG HẢI

Các nhà đầu tư được cam kết thuê lại khách sạn mini Địa Trung Hải lợi nhuận với tỷ lệ 85:15, tối thiểu 9% tổng giá trị biệt thự/năm liên tiếp trong vòng 15 năm. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận trọn đời từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

Khách hàng muốn đầu tư nhưng chưa đủ tài chính còn được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị, miễn lãi 2 năm đầu, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc. Từ năm thứ 3 trở đi , lãi cố định chỉ 8%.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nhận trước 3 năm dòng lời tương đương 20% giá trị biệt thự. Khoản này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

khach-san-mini-dia-trung-hai

QUYỀN LỢI CÓ MỘT KHÔNG HAI

Những thế mạnh về vị trí và vượt trội trong thiết kế đã giúp cho khách sạn mini Địa Trung Hải trở thành “điểm vàng” cho sự đầu tư của những ông lớn bất động sản. Không chỉ thu được lợi nhuận hàng năm, nhà đầu tư còn có nhiều quyền lợi đặc biệt ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Chủ các căn hộ cũng nhận được những quyền lợi tương đương khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Việt Nam. Sau khi hoàn tất hợp đồng, chủ căn hộ còn là thành viên của Câu lạc bộ SOL Sun Group với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho thành viên.

chinh-sach-khach-san-mini-dia-trung-hai

Phú Quốc được dự đoán tới năm 2020 sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam. Cũng chính vì thế mà quyền năng của khu vực này cũng tăng cao, nhà đầu tư của khách sạn mini Địa Trung Hải cũng tăng lợi ích của mình hơn.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *