NHỮNG CON SỐ KHI ĐẦU TƯ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI

Là dự án được chờ đợi nhất trong phân khúc bất động sản năm 2018, không chỉ nâng tầm chất lượng cuộc sống mà còn luôn đảm bảo được yếu tốt sinh lời cho các nhà đầu tư khi đầu tư Sun Group Địa Trung Hải.

VỊ TRÍ HỘI TỤ TẠI “4 ĐIỂM VÀNG”

Tiện nghi, tầm nhìn đẹp, đẳng cấp và giàu tiềm năng là những yếu tố được nhắc đến đầu tiên khi đánh giá một dự án. Đến với Sun Group Địa Trung Hải, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy tất cả những gì tinh hoa nhất, tiện nghi nhất và sang trọng nhất sẽ hội tụ tại đây.

Đầu tiên là trong việc di chuyển và các khu vui chơi giải trí. Từ đấy, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng tới các trung tâm giải trí, giao thông thuận lợi khi mà chỉ cách 15 phút ô tô tới sân bay Phú Quốc. Ngoài ra còn có một số địa điểm hấp dẫn khác như Khu nghỉ dưỡng 6 sao cấp 6 sao tại bãi Kem; cáp treo Hòn Thơm….

Về tầm nhìn, không thể phủ nhận rằng vị trí Sun Group Địa Trung Hải là một tầm nhìn lớn. Các căn biệt thự nơi đây hầu hết đều hướng ra biển – điều này mang lại cảm giác thư giãn hơn bao giờ hết cho khách hàng.

Nhiều tiện nghị, tầm nhìn ngoạn mục cộng thêm việc Phú Quốc đang là một trong những trọng điểm được đầu tư phát triển thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Nói không xa thì đây sẽ là đặc khu kinh tế trong tương lai. Bên cạnh đó, các dịch vụ hiện tại của Sun Group Địa Trung Hải bao gồm biệt thự, condotel, shophouse,..đáp ứng được nhu cầu cho du khách khi đến đây.

Như vậy, với những điểm trên, có thể khẳng định được tiềm năng phát triển của dự án này là rất cao.

CƠ HỘI SINH LỜI TỪ VỊ TRÍ VÀNG

Số liệu thống kê năm 2017 cho thấy, Phú Quốc đón gần 3 triệu lượt khách và con số này sẽ đạt mốc 5 triệu vào năm 2018 và 8 triệu trong năm tiếp theo. Du khách chủ yếu tập trung ở khu vực Nam đảo do sự hấp dẫn của các quần thể khu vui chơi giải trí và đặc biệt là cáp treo Hòn Thơm – cáp treo trên biển dài nhất nằm ngay gần dự án Sun Group Địa Trung Hải.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TẠO SỰ ĐẲNG CẤP

Sun Group Địa Trung Hải được ví dụ nước Ý thu nhỏ ngay bên bờ đại dương, tạo cho du khách đến đây có thêm nhiều trải nghiệm. Đây chính là điểm quan trọng giúp cho chính sách thuê lại của các chủ đầu tư luôn được đảm bảo an toàn và tối ưu hóa lợi nhuận.

Không những vậy, du khách đến đây còn được chiêm ngưỡng kiến trúc biệt thự đồi – kiến trúc có một không hai cũng chính là điểm then chốt giữ chân du khách tại đây.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHI ĐẦU TƯ

Khi đầu tư Sun Group Địa Trung Hải, các nhà đầu tư không những được hưởng những ưu đãi sẵn có mà còn sở hữu những quyền lợi đặc biệt khác.

Các nhà đầu tư được cam kết thuê lại lợi nhuận với tỷ lệ 85:15, tối thiểu 9% tổng giá trị biệt thự/năm liên tiếp trong vòng 15 năm. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận trọn đời từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

Những nhà đầu tư còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng trong 1 năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group.

Khách hàng muốn đầu tư nhưng chưa đủ tài chính còn được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị, miễn lãi 2 năm đầu, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc. Từ năm thứ 3 trở đi , lãi cố định chỉ 8%.

Nhà đầu tư còn được nhận trước 3 năm dòng lời tương đương 20% giá trị biệt thự. Khoản này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, Sun Group Địa Trung Hải được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm 2018 và cả trong tương lai.

 Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *