Những lợi ích khi đầu tư vào dự án Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Khi lựa chọn đầu tư vào bất cứ dự án bất động sản nào, điều mà nhà đầu tư quan tâm nhất là lợi ích, những cơ hội phát triển trong tương lai của dự án với mức phí hợp lí, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Hiểu và nắm bắt được tâm lí ấy, Sun Group đã mang lại dự án Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc. Đây là một dự án hot nhất nhì năm 2018, hứa hẹn mang lại những lợi ích cực kì lớn khi đầu tư Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc.

Lợi ích khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ cơ hội phát triển du lịch của đảo

Với con số thống kê khoảng 1.62 triệu khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm thì đảo Phú Quốc quả thực là thiên đường du lịch, sự lựa chọn sáng giá cho ngành du lịch trong việc đầu tư và phát triển. Những dịch vụ, cơ sở hạ tầng hiện đại, điều kiện giao thông đi lại thuận lợi được thiết kế đồng bộ hóa là những ưu điểm khiến du lịch nơi đây ngày càng trở nên tiềm năng.

 

du-lich-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc-

Du lịch tại Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Những khu vui chơi giải trí cao cấp như Sun World Hòn Thơm Natural Park, bãi tắm đẹp như bãi Kem, hệ thống Spa, bể bơi,…. cho đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp  mang đẳng cấp tiện ích năm sao như Shophouse Địa Trung Hải, Biệt thự Địa Trung Hải, Mini hotels Địa Trung Hải,…sẽ thảo mãn mọi nhu cầu của khách du lịch. Và chắc chắn đây là một cơ hội hiếm có khi đầu tư dự án Địa Trung Hải Phú Quốc.

Lợi ích khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ những chính sách đầu tư ưu đãi

Lợi ích đầu tiên mang lại cho các nhà đầu tư bất động sản từ dự án  Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Sun Group. Với mong muốn tạo những thuận lợi hết sức có thể, chủ đầu tư có những chính sách đầu tư ưu đãi như được vay tới 70 phần trăm khi mua căn hộ, lãi suất thấp, cho hưởng dòng lời trước 3 năm,…

 

loi-nhuan-biet-thu-dia-trung-hai

Lợi nhuận đầu tư Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc đến từ chính sách ưu đãi

Tiếp đến là những chính sách ưu đãi đầu tư từ phía nhà nước, đó là chính sách về thuế bởi dự đoán đến năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu hành chính kinh tế của cả nước. Vì vậy các nhà đầu tư có thể yên tâm rằng những thuận lợi khi đầu tư vào dự án là điều chắc chắn.

Đầu tư Biệt thự dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – sự lựa chọn hoàn hảo, thỏa mãn lợi ích cho nhà đầu tư

Hiếm có dự án bất động sản nào lại tạo ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư đến vậy. Chỉ với số vốn ít bỏ ra đầu tư và hưởng lãi suất ưu đãi, dự án Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ mang lại những lợi ích bền vững trong tương lai của nhà đầu tư.

dau-tu-mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc-1

Đầu tư Biệt thự Địa Trung Hải Phú quốc- thỏa mãn mọi lợi ích

Không phải bàn cãi gì nữa, Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc thực sự là điểm dừng chân hấp dẫn của cả du khách và của cả nhà đầu tư bất động sản. Đây là một trong số nhiều dự án bất động sản của Sun Group nhưng lại là một trong số ít những kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao đến vậy.

Có thể khẳng định rằng dự án Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc là bước đi đảm bảo tương lai phát triển bền vững của những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư. Gác lại những lợi ích thiết thực, to lớn mà dự án mang lại, dự án Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc trong tương lai không xa sẽ còn là đích đến, điểm dừng chân cho những du khách tham quan du lịch đảo Phú Quốc.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *