NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN BẠN NÊN BIẾT KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Đầu tư một dự án bất động sản nói chung và biệt thự Địa Trung Hải nói riêng thì rủi ro trong tương lai là không thể tránh khỏi. Có những rủi ro xảy ra trước, có những rủi ro xuất hiện sau và cả những rủi ro bản thân nhà đầu tư không lường trước được. Tuy nhiên, điều quan trọng là khách hàng nên biết cách để giảm thiểu tối đa các rủi ro đó chứ không phải chờ nó đến rồi mới giải quyết.

biet-thu-dia-trung-hai

LỰA CHỌN KHU VỰC ĐẦU TƯ

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường có chu kỳ hoàn vốn sau ít nhất là từ 6 đến 10 năm. Do vậy, trong thời gian đó, khu vực khách hàng lựa chọn để đầu tư chưa biết sẽ xảy ra chuyện gì, có nghiệm trọng hay không. Chính vì vậy, nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, bạn có thể có nguy cơ không thể thu hồi được vốn hoặc thậm chí là mất trắng.

Phú Quốc được đánh giá là một thị trường vô cùng tiềm năng về hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Biệt thự Địa Trung Hải là một trong số những dự án đó. Vì thế, rủi ro về lựa chọn khu vực đầu tư tại Phú Quốc sẽ được hạn chế tối đa. Chắc chắn trong tương lai, giá trị tài sản của dự án này sẽ tăng lên nhanh chóng.

dau-tu-biet-thu-dia-trung-hai

LỰA CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ

Trong một dự án bất động sản, chủ đầu tư là người chịu trách nhiệm chính trong việc sử dụng nguồn vốn của khách hàng. Do đó nếu như không lựa chọn và xem xét cẩn thận, khách hàng sẽ rất dễ bị mất trắng, đưa tiền qua cửa số cho những chủ đầu tư không uy tín.

Chủ đầu tư của biệt thự Địa Trung Hải hiện nay là một trong những số lượng ít các chủ đầu tư có tâm và có tầm thực sự. Tập đoàn nắm trong tay 3 khu vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam và tầm cỡ thế giới. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án hiện đang sở hữu những khu resort 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, những khu nghỉ dưỡng tiện ích 6 sao và liên tục nhận được các giải thưởng danh giá đến từ các tổ chức đánh giá resort thế giới.

du-an-biet-thu-dia-trung-hai

CHÊNH LỆCH CUNG CẦU THỊ TRƯỜNG

Giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây lên từ giá trị khu đất và giá trị sử dụng của dư án đó. Số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì ngày một tăng cũng đồng nghĩa với rủi ro đầu tư cũng ngày càng tăng cao. Du khách sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng đa phần là những người khó tính và thị hiếu cao, muốn sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất và cao cấp nhất.

Tuy nhiên, với biệt thự Địa Trung Hải thì việc chênh lệch này là ngược lại. Lượng sản phẩm bán ra là rất hạn chế, phục vụ đủ số lượng người tiêu dùng. Bởi vì vùng đất dự án được xây dựng chủ đầu tư được toàn quyền quy hoạch một khu du lịch. Đây là một trong những số rất ít những dự án có được ưu đãi lớn như vậy. Chỉ khi vừa ở bán, biệt thự Địa Trung Hải đã ở trong tình trạng cháy hàng.

mau-can-biet-thu-dia-trung-hai

Có những rủi ro nhà đầu tư sẽ biết trước được để hạn chế nó, tuy nhiên lại có những cái tiềm ẩn ở bên trong mà phải suy xét kỹ càng thì mới có thể tìm ra. Chính vì thế, lựa chọn biệt thự Địa Trung Hải là rất đúng đắn cho danh mục đầu tư của bạn. Mọi rủi ro dường như là rất ít hoặc là sẽ được hạn chế tối đa mà vẫn giữ được mức lợi nhuận cao cho khách hàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *