NHỮNG THẮC MẮC CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP VỀ BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI

Tuy mới gia nhập vào thị trường không lâu nhưng biệt thự Địa Trung Hải đã thổi một làn sóng đầu tư mới vào lĩnh vực bất động sản. Chính vì nhận được nhiều sự quan tâm nên những thắc mắc và câu hỏi đặt ra cho dự án ngày càng nhiều. Các vấn đề mà nhà đầu tư đang quan tâm sẽ được giải đáp ngay sau đây.

nha-biet-thu-dia-trung-hai

Chủ đầu tư luôn nói 9% là cam kết trong vòng 15 năm để các nhà đầu tư yên tâm. Còn thực tế hoạt động kinh doanh cho thấy con số lợi nhuận về cao hơn rất nhiều. Vậy tại sao chủ đầu tư không cam kết 9% trọn đời?

Khi đầu tư vào một danh mục nào đó kể cả bất động sản như biệt thự Địa Trung Hải thì rủi ro là vấn đề không thể tránh khỏi dù nó ít hay nó nhiều. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuân 9%/năm trong vòng 15 năm là để đảm bảo hoàn vốn cho các nhà đầu tư từ 8-10 năm. Điều này giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về thời gian hoàn vốn cũng như đề phòng trước những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Giá trị thời gian của dòng tiền không giống nhau tại các thời điểm. Có thể cùng là 9% nhưng biết đâu trong 20, 30 năm nữa giá trị của nó không còn được như bây giờ thì người chịu thiệt thòi vẫn là các nhà đầu tư. Chính vì thế nên cam kết trọn đời sẽ không tối ưu hóa lợi ích cho các nhà đầu tư bằng việc cam kết trong vòng 15 năm với timeshare là 85:15.

loi-nhuan-biet-thu-dia-trung-hai

Tại sao giá biệt thự Địa Trung Hải cao hơn so với các dự án khác?

Xét cùng các dự án trong lĩnh vực, các sản phẩm của chủ đầu tư biệt thự Địa Trung Hải đúng là có phần nhỉnh hơn một chút về giá. Nhưng nếu đánh giá một cách khách quan thì những gì dự án mang lại và giá cả của sản phẩm thì lại vô cùng hợp lý.

  • Pháp lý rõ ràng: biệt thự Địa Trung Hải là một trong số ít các dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trong khi các dự án cùng trường chỉ được cam kết sử dụng đất trong vòng 50-70 năm.
  • Giá trị thời gian của dòng tiền: Chỉ cần chưa đến 10 năm là khách hàng đã có thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu. Thời điểm này giá trị của tiền đã có sự khởi sắc và lợi nhuận thu về cho các nhà đầu tư càng lớn so với vốn bỏ ra ban đầu.
  • Không chỉ là nghỉ dưỡng: Có thể thấy, dự án biệt thự nằm trong hệ thống quần thể, quy tụ rất nhiều các dịch vụ tại một điểm. Chính vì vậy, số vốn khách hàng bỏ ra đầu tư vào bất động sản không chỉ có một mà còn được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt trên toàn bộ hệ thống.

biet-thu-dia-trung-hai

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm trong 15 năm đầu nhưng nếu sau đó không làm theo cam kết thì thế nào?

Khi ký hợp đồng mua bán biệt thự Địa Trung Hải, khách hàng sẽ được làm rõ về điều khoản này. Trong hợp đồng quy định rõ nếu như chủ đầu tư không hoàn thành nghĩa vụ hoặc đơn phương phá vỡ hợp đồng thì sẽ phải bồi thường cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể làm đơn kiện chủ đầu tư.

Để yên tâm hơn, khách hàng có thể tìm hiểu những dự áncủa cùng chủ đầu tư đã từng thực hiện trước đây để thấy được tính ổn định và tiến độ của dự án. Hiện thông tin các dự án này đều được công khai trên các trang mạng xã hội nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

mau-biet-thu-dia-trung-hai

Kênh đầu tư bất động sản cho dự án biệt thự Địa Trung Hải là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để rót vốn vào đây. Không đơn thuần là lợi nhuận, nó còn là món quà tinh thần mà chủ đầu tư dành tặng cho bạn.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *