Quy hoạch đắt giá của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá rất cao về giá trị. Song không dừng lại ở đó, tương lai dự án này còn có thế mạnh cạnh tranh và gia tăng giá trị bền vững trong tương nhờ quy hoạch đồng bộ rõ ràng.

Điều kiện tự nhiên

Đầu tiên nói đến giá trị của một dự án được hưởng từ quy hoạch thì đó phải là những yếu tố đến từ thiên nhiên. Tọa lạc bên cạnh biển tại một trong những khu vực đắt giá nhất tại Phú Quốc. Dự án này có điều kiện thiên nhiên hấp dẫn với việc tận hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng của đại dương cho một tầm nhìn cao rộng.

Địa thế phong thủy được lựa chọn hàng đầu hiện nay, trước mặt là biển rộng còn sau lưng được bao bởi một khu rừng nguyên sinh hoang sơ còn được bảo tồn. Những sắc màu thiên nhiên xanh mướt mắt, đến dự án Địa Trung Hải Phú Quốc du khách sẽ được tham gia vào nhiều trải nghiệm lý thú như: câu cá, lặn biển ngắm san hô, khám phá thiên nhiên,…

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc-1jpg

Thiên nhiên tươi đẹp tại phía Tây Nam Phú Quốc

Quy hoạch khu đô thị quan trọng

Hiện nay tại Vân Đồn và Bắc Vân Phong sức nóng đầu tư vào bất động sản đang rất nóng, nhưng chủ yếu tập trung vào những khu vực có quy hoạch rõ ràng. Đây chính là câu trả lời cho vấn đề tại sao dự án Địa Trung Hải Phú Quốc lại được các nhà đầu tư săn đón, chính là nhờ quy hoạch của dự án này.

Phía Tây Nam của Phú Quốc là vùng đất giàu tiềm năng đang từng ngày được khai phá. Nơi đây tương lai sẽ được đầu tư trở thành một dự án khu đô thị cảng biển quốc tế, có vai trò quan trọng không chỉ riêng tại nơi đây mà còn đối với toàn đảo. Mà dự án này chính là một phần quan trọng trong sự phát triển đó. 

Mặt khác, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc còn là một phần quan trọng trong tổng thể của dự án Địa Trung Hải. Đây là tổ hợp với nhiều loại hình độc đáo, được đánh giá là kênh đầu tư triển vọng. Tương lai trở thành trung tâm hút khách du lịch và mang đến lợi nhuận cao cho khách hàng.

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (4)

Quy hoạch khu đô thị của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện

Phú Quốc hiện nay cơ sở hạ tầng đã tương đối được hoàn thiện để phục vụ cho tiến trình xây dựng nên đặc khu kinh tế. Hệ thống sân bay, cảng biển được mở rộng và nâng công suất đón khách du lịch. Các tuyến đường cao tốc Bắc – Nam được hoàn thiện kết nối vòng quanh đảo.

Vị trí quy hoạch của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được nằm cạnh với tuyến giao thông huyết mạch. Chính vì vậy, giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện. Du khách từ mọi nơi có thể đến đây nghỉ mát, tham quan và mua sắm dễ dàng. Cũng như từ dự án này có thể kết nối đến các khu vực khác thuận tiện.

Liên kết chặt chẽ với những khu vực lân cận

Như đã đề cập ở trên, nhờ giao thông và hạ tầng quy hoạch đồng bộ. Từ dự án này có liên kết thuận tiện đi muôn nơi:

du-an-mini-hotel-dia-trung-hai-phu-quoc (17)

Liên kết dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

  • Sân bay quốc tế Phú Quốc
  • Cảng biển
  • Khu nghỉ dưỡng 6 sao tại bãi Kem
  • Khu vực mũi Ông Đội
  • Đảo Hòn Thơn
  • Khu trung tâm thị trấn Dương Đông
  • Thị trấn An Thới
  • Các khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng,…

Tương lai gia tăng giá trị cực lớn

Nhờ quy hoạch trong khu đô thị cảng biển lớn, với các loại hình kinh doanh hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp đi kèm, nên tương lai dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ trở thành một trung tâm du lịch và kinh tế quan trọng của Phú Quốc. 

Nói đến quy hoạch của một dự án chính là nói đến yếu tố ảnh hưởng đến tương lai phát triển. Nhờ những lợi thế về vị trí thiên nhiên, vị trí liên kết và tầm quan trọng trong quá trình xây dựng đặc khu kinh tế. Đầu tư dự án Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là bước đón đầu gia tăng giá trị cực khủng trong tương lai.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *