Shophosue Địa Trung Hải Phú Quốc – khởi tạo sinh khí, khởi sinh hưng thịnh

Shophosue Địa Trung Hải Phú Quốc với những quy hoạch bài bản và địa thế ven biển trung tâm đắt giá. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm văn hóa và phát triển kinh tế khởi sinh hưng thịnh và tạo nên sinh khí không chỉ cho khu vực phía Nam mà còn trên toàn đảo Ngọc.

Trung tâm kinh tế và văn hóa mới của đảo Ngọc

Tọa lạc tại địa thế ven biển tận hưởng trọn vẹn những lợi thế từ thiên nhiên. Dự án này còn có lợi thế phát triển khi được quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị cảng biển quốc tế quan trọng. Đây là khu đô thị nằm trong quy hoạch quan trọng để góp phần phát triển kinh tế và văn hóa, du lịch của toàn đảo.

Bên cạnh đó, dự án Shophosue Địa Trung Hải Phú Quốc còn nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Hệ thống cáp treo 3 dây được ghi danh là dài nhất trên thế giới. Kể từ khi dự án này được đi vào khia thác hoạt động đã góp một phần rất lớn trong việc thu hút khách du lịch đến Phú Quốc.

Mảnh đất vàng này đang từng ngày thể hiện sức nóng của mình bởi Phú Quốc đang gần kề ngày lên đặc khu kinh tế. Địa thế vàng đón đầu bước phát triển đặc khu kinh tế và sự đầu tư đồng bộ, rõ ràng sẽ giúp cho nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và văn hóa mới, điểm đến hàng đầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

du-an-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (01)

Quy hoạch Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Điểm đến của phong cách thượng lưu ấn tượng

Vị trí quan trọng nhưng sức hấp dẫn của dự án Shophosue Địa Trung Hải Phú Quốc còn đến từ những thiết kế mà chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án này. Lấy cảm hứng từ những thành phố ven biển Địa Trung Hải, cộng thêm với lợi thế tự nhiên độc đáo được tạo hóa ban tặng. Những dãy nhà phố thương mại mang nét phóng khoáng đầy cảm hứng bất tận.

Những khối nhà cao tầng được xây dựng trên vách đá tạo thành những dãy giật cấp với các độ cao khác nhau. Mái ngói đỏ tươi rực rỡ trong nắng vàng, những sắc màu rỡ tạo nên sự phồn thịnh và tạo cảm giác ấm cúng. Ban công thoáng rộng vươn ra đón nắng và gió.

Lối thiết kế linh hoạt và tối đa hóa công năng sử dụng, Shophosue Địa Trung Hải Phú Quốc mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh và buôn bán cho Quý khách hàng. Có thể sử dụng vào mọi mục đích từ: nhà hàng, quán cafe, siêu thị mini,… đều hợp lý. Nhà đầu tư có thể tự setup và hoàn thiện theo sở thích cá nhân của mình.

shop-house-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Khu nhà phố thương mại náo nhiệt và sôi động

Khu nhà phố thương mại náo nhiệt và sôi động

Do gần với điểm trung chuyển của cáp treo nên lượng khách qua lại mỗi ngày đông đúc. Khí hậu Phú Quốc mát met quanh năm, du khách có thể ghé đến bất kỳ thời điểm nào trong năm nên tương đối ổn định. Gần với tuyến đường cao tốc nên lượng khách thượng lưu qua lại cũng rất lớn.

Không chỉ là những dãy phố thương mại đơn độc, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua bán. Mà Shophosue Địa Trung Hải Phú Quốc còn được đầu tư đồng bộ với những không gian tiện ích vui chơi giải trí. Có tuyến đường dạo bộ rợp bóng cây và trồng đầy cỏ cây, lãng mạn như lạc vào khung cảnh Châu Âu.

Nhịp sống sôi động, mọi hoạt động mua bán và kinh doanh đều diễn ra náo nhiệt. Thể hiện sức sống đầy tươi trẻ, sự hội tụ của không gian kiến trúc và khung cảnh thiên nhiên tạo nên một chốn phồn hoa riêng biệt. Không bởi sự xa xỉ, mà đậm chất thượng lưu theo cách riêng mà nó tạo ra.

Khởi tạo sinh khí và tạo nên sự hưng thịnh không chỉ tại khu vực Nam đảo. Shophosue Địa Trung Hải Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn cho cả du khách và các nhà đầu tư tại đảo Ngọc.

Nguồn:http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *