SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ

Loại hình kinh doanh Shophouse hay còn gọi là Nhà phố thương mại đang nhanh chóng phổ biến và chiếm ưu thế trên thị trường bởi tính thanh khoản cao và thiết kế thông minh của nó. Đón đầu xu hướng đó, Shophouse Địa Trung Hải nằm trong dự án của Sun Group trên đảo Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nguồn đầu tư đáng quan tâm trong năm nay.

Tọa lạc phía tây nam đảo ngọc xinh đẹp, nằm ở vùng tâp trung dân cư và khách du lịch qua lại, Shophouse Địa Trung Hải được thiết kế thông minh, tích hợp tính năng đa nhiệm. Khác hẳn với các mô hình nhà phố tại các trung tâm thương mại hay khu đô thị đông đúc, những căn nhà phố Địa Trung Hải nằm trong quần thể khu biệt thự nghỉ dưỡng  và các tiện ích giải trí cao cấp, gần nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng chắc chắn có tiềm năng sinh lời rất lớn.

shop-house-dia-trung-hai

Hơn nữa, dự án còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ đắc lực nhất cho khách hàng. Cho phép thanh toán từng đợt, nguồn vốn lưu động và khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ trong thời gian dài, được tự do làm chủ, thỏa sức kinh doanh, sáng tạo.

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LỰA CHỌN SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI?

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VÀ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Shophouse Địa Trung Hải nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, vị trí được cho là điểm vàng trên đảo ngọc, nơi tập trung dân cư sầm uất và khách du lại thường xuyên qua lại. Shophouse được ưu ái với view hai mặt hướng trực diện ra biển, nơi có những vách đá cao dựng đứng khá giống với địa hình Địa Trung Hải. Dự án lấy cảm hứng từ những ngôi nhà xinh đẹp ven bờ đại dương hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2018.

shophouse-dia-trung-hai-view-bien

Ngoài ra, hệ thống giao thông ở đây còn hết sức thuận lợi, đồng bộ và phục vụ việc đi lại của mọi người. Đặc biệt, Shophouse được xây dựng bao quanh nhà ga cáp treo Hòn Thơm- cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, gần sân bay Phú Quốc và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh thương mại và phát triển du lịch.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Số lượng Shophouse Địa Trung Hải thực sự không nhiều, chỉ chiếm 2 – 3% tổng số lượng căn của cả dự án, khoảng 160 căn sẽ được bán ra. Vì sự khan hiếm trên thị trường cung cầu, càng thấy được khả năng thu được nguồn lợi khổng lồ trong tương lai. Dự án thách thức những nhà đầu tư thông minh phải thực sự nhanh nhạy và sáng suốt để có cơ hội sở hữu kênh đầu tư đẳng cấp này.

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Được thiết kế thông minh với 2 mô hình tách biệt để kinh doanh và không gian để ở nên rất thuận tiện cho chủ sở hữu có thể thỏa sức kinh doanh vừa có thể chăm sóc gia đình một cách tốt nhất.

Tầng trệt của Shophouse thích hợp với mọi loại hình kinh doanh như nhà hàng, siêu thị, showroom hay có thể cho thuê lấy lãi. Trong khi các tầng trên được thiết kế đầy đủ nội thất phù hợp cho sinh hoạt gia đình. Hai không gian biệt lập để việc kinh doanh không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

shophouse-phu-quoc-dia-trung-hai-thiet-ke-thong-minh

Siêu phẩm đầu tư 2 trong 1 Shophouse Địa Trung Hải dự kiến sẽ ra mắt thị trường bất động sản vào cuối quý I/2018 chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong năm nay.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *