SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI NHIỀU CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Shophouse Địa Trung Hải xuất hiện trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ và phát triển vượt bậc. Chính điều này đã thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm về dự án hơn. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này cũng nhận định đây là nơi có tiềm năng rất lớn cho sự phát triển trong tương lai cũng như mang lại nhiều nguồn thu cho các nhà đầu tư.

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai

THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU

Shophouse Địa Trung Hải  – dự án thuộc tập đoàn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn chủ đầu tư được xếp vào Top 10 những doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

Giới chuyên gia nhận xét rằng: “Khi lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư, người mua nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín. Từ việc lựa chọn vị trí xây dựng cho đến thiết kế các căn hộ, chủ đầu tư shophouse luôn biết cách tạo sự khác biệt, biết làm cho công chúng và giới truyền thông tập trung vào dự án, tạo nền móng vững chắc cho tiềm năng phát triển trong tương lai”.

Đơn vị quản lý của Shophouse Địa Trung Hải cũng là một trong những đơn vị vận hành và quản lý uy tín, khá quen thuộc trong thị trường và có một quỹ khách hàng thân thiết cực kỳ lớn. Vì thế nên khả năng thu hút du khách trong tương lai của dự án sẽ rất cao.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

ĐẲNG CẤP THỂ HIỆN Ở VỊ TRÍ

Shophouse Địa Trung Hải nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ và tiếp giáp với rất nhiều vùng thuận lợi cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Chưa kể đến nơi đây còn nhận được nhiều sự ưu đãi của thiên nhiên nên quanh năm khí hậu luôn trong lành và ôn hòa. Bề mặt giáp biển và được bao bọc xung quanh bởi cánh rừng càng làm cho phong cảnh nơi đây thêm phần hài hòa và sinh động hơn.

Chuyên gia về bất động sản đã nhận định rằng: “Với những dự án ven biển. chỉ cần gần biển thôi là chưa đủ để đánh giá tiềm năng, dự án đó còn phải nằm gần những vị trí thuận tiện giao thông và kết nối nhiều địa điểm khác. Shophouse Địa Trung Hải hội tụ đầy đủ các yếu tố này nên có khả năng thu hút lượng khách rất lớn”.

mau-shophouse-dia-trung-hai

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI HẤP DẪN

Chủ đầu tư của Shophouse Địa Trung Hải là đơn vị uy tín có tiếng và có tầm trong lĩnh vực bát động sản. Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn và có lợi cho nhà đầu tư.

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải theo hình thức sinh lời timeshare với tỷ lệ 85:15 mang lại sự an toàn cho nhà đầu tư trong việc quản lý và vận hành căn hộ. Khách hàng cũng được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9-10% 1 năm trong 15 năm đầu. Điều này đảm bảo cho nhà đầu tư chắc chắn về khả năng thu hồi vốn và tính thanh khoản sẽ rất cao.

Nếu khách hàng chưa chắc chắn về tài chính cho Shophouse Địa Trung Hải, chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng lên tới 30% sẽ là đòn bẩy tài chính giúp các nhà đầu tư giải quyết bài toán tài chính ban đầu.

nha-shophouse-dia-trung-hai

Một dự án muốn thành công thì chỉ vị trí thôi là chưa đủ. Chính sách bán hàng, uy tín của đơn vị chủ đầu tư và đơn vị quản lý cũng là những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng của một dự án. Chính vì vậy, đây là thời điểm thích hợp nhất dành cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh sinh lời tại Shophouse Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *