Shophouse Địa Trung Hải – giải pháp đầu tư bền vững cho tương lai

Shophouse Địa Trung Hải được chủ đầu tư kiến tạo với tâm huyết mang đến giải pháp đầu tư tài chính bền vững. Nhờ những lợi thé từ vị trí, tiềm năng thương mại dẫn đầu. Đây chính là kênh đầu tư sinh lợi nhuận khủng mà các nhà đầu tư nên nắm bắt.

Kênh đầu tư dẫn đầu

Trong thời gian vừa qua cùng với sức nóng của thị trường bất động sản, phân khúc nhà phố thương mại cũng có những khởi sắc nhất định. Ngày càng nhiều hơn các dự án được cho ra đời, cho thấy các nhà đầu tư đang quan tâm loại hình này như thế nào. 

Bên cạnh đó, du lịch cũng đang có sự đầu tư phát triển mạnh mẽ từ Trung Ương đến địa phương. Nhu cầu mua sắm lớn, nhưng lượng cung không đủ cầu. Một dự án được đánh giá tiềm năng về mọi mặt như shophouse Địa Trung Hải thì lại vô cùng khan hiếm. Sở dĩ dự án này được đánh giá cao dẫn đầu thị trường vì:

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (18)

Khu nhà phố thương mại ấm cúng và thịnh vượng

+ Thứ nhất, đi trước đón đầu thị trường du lịch và nhà phố thương mại tại đảo Ngọc – điểm đến hấp dẫn hiện nay của du khách trong và ngoài nước.

+ Thứ 2, đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư, trong bối cảnh khan hiếm từ số lượng đến chất lượng và tiện ích song hành.

+ Thứ 3, shophouse Địa Trung Hải được các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá cao bởi tiềm năng khó đong đếm. Không chỉ có sức hút ngay tại thời điểm này mà còn đối với tương lai khi Phú Quốc chính thức lên đặc khu kinh tế.

Vị trí tiềm năng vô hạn

Nói đến tiềm năng chỉ có 2 từ đó là “vị trí”. Sở hữu địa thế hoàn hảo, đó chính là lời giải thích thuyết phục nhất cho việc nên hay không chọn đầu tư kinh doanh tại đây. Dẫu biết rằng các dự án shophouse khác đều có vị trí trung tâm hay gần nơi dân cư đông đúc. Nhưng không phải nơi nào cũng khai thác được tốt lợi thế đó. 

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-15

Thiết kế hấp dẫn khách du lịch

Nằm cạnh biển với không gian khoáng đạt, dự án shophouse Địa Trung Hải khai thác tối đa được những lợi thế của thiên nhiên ban tặng. Kết hợp với kiến trúc đậm chất Châu Âu tạo nên một khu phố thương mại sầm uất. Đây là vị trí cạnh biển hiếm có không chỉ trên cả nước mà ngay cả tại đảo Ngọc cũng vậy.

Lợi thế thứ 2 từ vị trí đó chính là hệ thống hạ tầng cơ sở và giao thông đi lại thuận tiện. Nơi đây là trung tâm kết nối khu vực nghỉ dưỡng tại Nam đảo với các khu vực khác và đặc biệt là sân bay quốc tế Phú Quốc. Du khách từ mọi nơi có thể kết nối dễ dàng đến đây để mua sắm và dạo mát.

Mặt khác, shophouse Địa Trung Hải nằm ngay cạnh chân trụ cáp treo Hòn Thơm. Dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đưa du khách vi vu thám hiểm đại dương đến với khu vui chơi, giải trí Sun World Hòn Thơm. Nơi có thể khai thác được lượng khách du lịch cao cấp trung chuyển mỗi ngày. Đầu tư sinh lời đảm bảo, ổn định.

dau-tu-shop-house-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Shophouse Địa Trung Hải – giải pháp đầu tư thông minh

Lợi thế gia tăng giá trị

Mang những lợi thế dẫn đầu, lựa chọn kinh doanh tại đây giúp Quý khách hàng thu về dòng lời ổn định và an nhàn. Không những thế còn có tiềm năng tăng giá cực khủng. Thanh khoản chuyển nhượng dễ dàng nhờ quy hoạch đồng bộ, pháp lỹ rõ ràng và “đòn bẩy” lớn từ đặc khu kinh tế.

Nhìn từ những dự án shophouse đi trước, có thể thấy Phú Quốc vẫn còn đang rất “khát” phân khúc này. Shophouse Địa Trung Hải lại sở hữu những ưu thế cạnh tranh đắt giá nên lợi thế gia tăng giá trị là điều không phải bàn cãi. Trước sức nóng của du lịch, cũng như ngày lên đặc khu đang cận kềđây là bước đi đón đầu đầy thông minh và hiệu quả của chủ đầu tư.

Tuy mới chỉ ra hàng giai đoạn 1, nhưng hiện nay số lượng quỹ căn còn không nhiều. Số lượng hữu hạn, khan hiếm nên để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có nhà đầu tư hãy nhanh tay đặt chỗ ngay hôm nay.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *