Shophouse Địa trung Hải – kiến trúc của nền văn hóa hiện đại

Nhà phố thương ại là loại hình không còn xa lạ đối với con người hiện nay, và là dự án bất động sản được đầu tư nhiều ở những khu trung tâm thành phố lớn, có nhiều dân cư bởi tính đa năng tiện ích và hiện đại của nó. Shophouse Địa Trung Hải cũng vậy, kiến trúc của công trình đã tạo cho Phú Quốc một không gian văn hóa hiện đại, mới mẻ đầy ấn tượng.

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải hiện đại, tiện lợi

Shophouse được phân chia thành hai chức năng chính, một là nhà ở và hai là phố thương mại. Ứng với hai chức năng đó, thiết kế cũng được tích hợp một cách khéo léo để đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng.

Tầng 1 là chuỗi các shop, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách cũng như mục đích buôn bán kinh doanh của chủ đầu tư. Không gian thoáng rộng, cơ sở vật chất hiện đại là những ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào Shophouse Địa Trung Hải.

shophouse-sun-group-dia-trung-hai-13

Tiện ích đa năng của Shophouse Địa Trung Hải

Các tầng trên được thiết kế không khác gì nhà ở thông thường với đầy đủ tiện ích, nội thất hiện đại. Từ phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ,…đều tạo cho bạn không gian sinh hoạt như trong gia đình vậy. Shophouse Địa Trung Hải hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn của du khách.

Shophouse Địa Trung Hải – kiến trúc hiện đại phù hợp với mục đích đầu tư

Làm một nhà đầu tư thông thái, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư Shophouse Địa Trung Hải bởi những tiềm năng du lịch mà nó mang lại cũng như khả năng sinh lời cao không dễ dàng tìm được ở dự án khác. Nếu sở hữu một căn Shophouse, bạn có thể tận dụng cho thuê khi du khách đến Phú Quốc nghỉ dưỡng, cũng có thể kinh doanh shop, cửa hàng ngay dưới tầng 1. Bỏ ra một mà nhận về hai, chắc chắn rất đáng với túi tiền của nhà đầu tư rồi!

Chính kiến trúc hiện đại được xem xét kĩ với mục đích đầu tư đã ang tới cho nhà đầu tư nhiều thuận lợi khi lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải. Đó là sự đa dạng hóa kiến trúc Châu Âu đương đại và nét Châu Á hiện đại, đã tạo ra một tổng thể hoàn hảo, gây ấn tượng với người nhìn ngay từ lần chạm mắt đầu tiên.

Shophouse Địa Trung Hải – công trình xứng tầm thời đại

Không còn nghi ngờ gì nữa, Shophouse Địa Trung hải đã tô điểm cho Phú Quốc một vẻ đẹp mới – vẻ đẹp hiện đại, của nhịp sống năng động, của tiềm năng phát triển du lịch cũng như kinh tế. Không chỉ là dự án bất động sản đắt giá mà Shophouse còn là một công trình nghệ thuật đầy sức sáng tạo, hoàn mĩ trong mắt con người và hòa hợp với không gian thiên nhiên.

shophouse-dia-trung-hai

Vẻ đẹp của Shophouse Địa Trung Hải

Không hổ danh là một trong những “ông lớn ” đi đầu trong giới bất động sản, chủ đầu tư đã tạo ra một công trình xứng tầm thời đại và là một trong những dự án hot nhất nhì 2018 với những tính năng tuyệt vời. Shophouse Địa Trung Hải đã lọt vào tầm ngắm của vô số nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ. Không những vậy, dự án còn giúp cho du lịch và kinh tế Phú Quốc phát triển thê một bước tiến mới, hứa hẹn nhiều đột phá.

Shophouse Địa Trung Hải đáng với những gì mà nó được khen ngợi bởi những tiện ích mà công trình mang tới. Đó là  một dự án bất động sản hấp dẫn, một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và là một điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với khách du lịch. Từ kiến trúc, màu sắc lẫn những tiện ích đa năng mà Shophouse mang lại đều đáp ứng ọi nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *