SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI LÊN NGÔI TRÊN SÓNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Shophouse Địa Trung Hải (còn được gọi là nhà phố thương mại) là hình thức kết hợp căn hộ và các cửa hàng thương mại. Đây là một trong những dự án hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thuộc chủ đầu tư Sun Group. Loại hình này khá phổ biến tại các nước châu Âu đang phát triển và vừa du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng nó đã tạo nên làn sóng lên trong giới đầu tư bất động sản.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA

Shophouse thông thường đều nằm trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng bao gồm cả biệt thự và các khu vui chơi giải trí. Shophouse Địa Trung Hải cũng không phải là ngoại lệ.

Đây là yếu tố giúp cho shophouse có lợi thế là nguồn khách cả từ trong và ngoài nước, đảm bảo cho việc kinh doanh, cho thuê diễn ra như mong muốn của các chủ đầu tư.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

THIẾT KẾ ĐA NĂNG

Shophouse Địa Trung Hải được thiết kế rất đặc biệt. Vừa có thể kinh doanh, cho thuê mặt bằng cũng vừa có thể dùng làm không gian sinh hoạt cá nhân nhờ thiết kế tách biệt riêng tư. Khách hàng cũng có thể dùng làm văn phòng đại diện cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Nhờ phong cách thiết kế độc đáo này nên shophouse có lực hấp dẫn không chỉ với các nhà đầu tư mà còn với các cá nhân, hộ gia đình có ý định kinh doanh bất động sản.

tong-quan-shophouse-dia-trung-hai

LƯỢNG CẦU VƯỢT QUÁ LƯỢNG CUNG

Shophouse Địa Trung Hải thường chỉ chiếm 2-5% trong quy mô của dự án quần thể du lịch. Trong khi nhu cầu đầu tư của thị trường là rất lớn nên nguồn cung của shophouse thường không đủ để cung ứng cho thị trường.

Tính khan hiếm của hàng hóa được định vị chính là một ưu điểm rất lớn trong đầu tư. Do vậy nên sự quan tâm dành cho dự án này lại càng cao và cơ hội chỉ đến với những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ cho mình.

LỢI ÍCH TÀI CHÍNH

Điểm đầu tiên khách hàng có thể nhận ra rõ ràng về tài chính của Shophouse Địa Trung Hải đó chính là doanh thu từ việc cho thuê rất cao. Theo đánh giá của các chuyên gia, tỷ lệ khai thác của căn hộ shophouse thường dao động từ 8-12%/năm. Con số này khá cao so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư chứng khoán.

Doanh thu cao, vị trí thuận lợi, số lượng hạn chế lại còn đa chức năng thì tính thanh khoản của tài sản không còn là vấn đề đáng lo ngại. Dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê là những minh chứng cho tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

loi-nhuan-shophouse-dia-trung-hai

Dòng tiền hay tài sản đều có giá trị về mặt thời gian, chính vì vậy nên giá trị của dự án trong tương lai sẽ tăng lên. Lợi nhuận cũng như doanh thu của các nhà đầu tư cũng theo thời gian mà khởi sắc hơn. Đầu tư cho shophouse chính là đầu tư cho tương lai của bạn.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo nên “cơn sóng” lớn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Shophouse Địa Trung Hải xứng đáng là nơi để các nhà đầu tư có thể chọn mặt gửi vàng. Đầu tư vào dự án sẽ giúp tài chính của nhà đầu tư ổn định hơn trong tương lai và dòng tiền thu vào cũng sẽ tăng lên theo thời gian.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *