Shophouse Địa Trung Hải – nghệ thuật, dự án bất động sản và du lịch

Nói tới các dự án bất động sản người ta thường hình dung tới những dự án nhằm mục đích kinh doanh kiếm lời cho thuê, đầu tư,… Nhưng với Shophouse Địa Trung Hải, không đơn giản chỉ là một dự  án bất động sản, mà còn là một công trình nghệ thuật, một điểm dừng chân hấp dẫn trong những chuyến du lịch tại Phú Quốc.

Shophouse Địa Trung Hải – một công trình nghệ thuật giữa lòng đảo Ngọc

Phú Quốc vốn nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên và bãi biển hoang sơ, kì vĩ, là thiên đường du lịch của Việt Nam. Giữa khung cảnh thiên nhiên ấy là sự hiện diện của Shophouse Địa Trung Hải – một công trình nghệ thuật với những vẻ đẹp về màu sắc, kiến trúc, view ,…

shophouse-dia-trung-hai

Vẻ đẹp mang tính nghệ thuật của Shophouse Địa Trung Hải

Màu sắc Shophouse Địa Trung Hải là sự tổng hòa giữa các gam màu nổi như vàng, đỏ, mận chín, xanh dương,…. Những màu sắc mang hương vị thiên nhiên tạo cho con người ta cảm giác tươi sáng, tràn đầy sức sống. Sự phối màu tinh tế mà giản đơn đã tạo cho Shophouse ấn tượng ngay từ lần đầu chạm mắt.

Kiến trúc Shophouse Địa Trung Hải đã nói lên tầm công trình nghệ thuật của nó! Sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại, mang hơi hướng Địa Trung Hải châu Âu nhưng vẫn giữ lại những đặc trưng của kiến trúc Châu  Á.

Sự kết hợp giữa yếu tố nhân tạo, khéo léo do bàn tay, khối óc con người tạo nên cho đến sự tương hỗ của tự nhiên. Sự kết hợp giữa yếu tố tinh tế trong từng đường nét, hình khối nhưng cũng thật giản đơn, mộc mạc. Tất cả đã tạo cho Shophouse Địa Trung Hải cái nhìn hoàn mĩ.

Shophouse Địa Trung Hải – một dự án bất động sản đắt giá

Gắn liền với sự phát triển du lịch trên đảo, tiềm năng khi đầu tư vào dự án Shophouse Địa Trung Hải là rất lớn. Dự án là cơ hội hiếm có đối với những nhà đầu tư lớn, đang tìm kiếm cơ hội. Những chính sách đầu tư ưu đãi, vị trí địa lý đẹp, khả năng sinh lời cao,… là những yếu tố mang tính quyết định tạo sức hút cho dự án ngay khi mở bán.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- 2

Giá trị tương lai lớn khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Vị trí địa lý là điều không phải bàn cãi bởi dự án nằm ở vị trí trung tâm, liên kết vùng thuận lợi, điều kiện giao thông vô cùng tiện cho đi lại cả bằng đường hàng không, đường bộ hay đường biển. Chỉ mất mấy mươi phút lái xe là có thể tới cảng hàng không quốc tế Phú Quốc hay bến thủy, nằm ngay cạnh tuyến đường cao tốc lớn của đảo.

Khả năng sinh lời cao của Shophouse Địa Trung Hải nằm ở tiềm năng phát triển du lịch ở Phú Quốc. Dự án sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến đây nghỉ dưỡng bởi những tiện ích của nó. Và đầu tư Shophouse, nhà đầu tư không chỉ cho thuê phong khi khách du lịch tới đảo, mà còn có thể kinh doanh buôn bán ngay dưới tầng 1. Như vậy, chỉ bỏ một đồng vốn nhưng nhà đầu tư có thể thu về hai.

Shophouse Địa Trung Hải – một điểm dừng chân du lịch hấp dẫn

Shophouse Địa Trung Hải sẽ là điểm dừng chân thu hút du khách. Tầng 1 được thiết kế như các shop, các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, du khách có thể mua sắm, sử dụng dịch vụ, tiện ích. Các tầng trên được thiết kế như những nhà ở bình thường với không gian nội thất hiện đại, đẳng cấp. Chắc chắn đó sẽ là những ngày nghỉ dưỡng khó quên đối với du khách khi tới Phú Quốc.

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Điểm dừng chân hấp dẫn – Shophouse Địa Trung Hải

Với những đặc trưng, với tiện ích đa năng không phải bất cứ dự án bất động sản nào cũng làm được, Shophouse Địa Trung Hải đã mang tới hình ảnh mới cho Phú Quốc, một tác phẩm nghệ thuật cho nơi đây và cũng là một cơ hội đầu tư hiếm có của các nhà đầu tư. Không sai khi khẳng định rằng Shophouse Địa Trung Hải là một công trình nghệ thuật, một dự án bất động sản và một điểm dừng chân du lịch hấp dẫn!

Nguồn: sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *