Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc cháy hàng ngay ngày đầu ra mắt

Ngày 16/7 vừa qua chủ đầu tư đã cho công bố bảng hàng và số lượng những căn shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc trong đợt đầu tiên. Thời gian vừa qua dự án này đã gây được sức hút vô cùng lớn đối với giới đầu tư bởi tiềm năng và vị trí đắc địa. Với giá cả hợp lý phần lớn số căn đều có chủ ngay lập tức.

Hé lộ những thông tin ban đầu

 • Tên dự ánShophouse Địa Trung Hải Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: …
 • Vị trí dự án: mũi Ông Bốn, phía Tây Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Thị trấn An Thới, Kiên Giang (nằm trong khu đô thị cảng biển quốc tế)
 • Phong cách thiết kế: Địa Trung Hải
 • Diện tích lô đất: 120 m2
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 96 m2
 • Diện tích sân sau: 24 m2
 • Đơn vị thiết kế: (đang cập nhật)
 • Đơn vị vận hành: (đang cập nhật)
 • Số lượng các căn shophouse: …
 • Mật độ xây dựng: (đang cập nhật)
 • Sở hữu: (đang cập nhật)

du-an-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (01)

Tổng quan dự án Địa Trung Hải

Lý giải sức hấp dẫn của shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Không cần phải quảng bá nhiều bằng các phương tiện truyền thông rầm rộ nhưng dự án này vẫn được giới đầu tư săn lùng ráo riết. Không tính đến ngày ra mắt mà từ trước đó một thời gian dài đã có nhiều nhà đầu tư đặt chỗ để mong có thể sở hữu cho một được một suất tại đây. Vậy dự án này tại sao lại hấp dẫn như vậy?

Vị trí tinh hoa hội tụ

Với tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay của Phú Quốc, phần lớn các diện tích đất đẹp đều đã được sở hữu bởi nhiều dự án. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là mảnh đất vàng còn sót lại cuối cùng với vị trí đắc địa về cả mặt tự nhiên và kinh tế, du lịch.

Tọa lạc tại mũi Ông Bốn thuộc địa phận phía Tây Nam của đảo Phú Quốc. Những dãy nhà phố thương mại mang màu sắc rực rỡ hiện lên trên phông nền xanh của biển trời và rừng nguyên sinh. Khí hậu thiên nhiên mát mẻ quanh năm kết hợp với cảnh quan tạo nên một địa điểm du lịch hấp dẫn.

du-an-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (7)

Địa thế ven biển độc đáo

Là một phần của dự án Địa Trung Hải, mảnh đất ven biển này còn nằm trong quy hoạch của dự án khu đô thị cảng biển quốc tế. Tương lai nơi đây sẽ trở thành một trung tâm phát triển kinh tế và du lịch không chỉ riêng của địa phương mà còn trên toàn đảo. Đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sở hữu một lượng khách du lịch lớn.

Tiềm năng khai thác lớn

Do vị trí nằm cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm nên nhà phố thương mại tại đây tiếp cận được một lượng khách hàng lớn và ổn định mà không tốn nhiều công sức. Cáp treo đưa du khách vi vu trên biển tham quan đại dương để đến với Sun World Hòn Thơm nên trung chuyển qua shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc lớn.

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng tăng cao, nhất là khách du lịch quốc tế nhờ những chính sách ưu đãi từ đặc khu kinh tế. Sức hấp dẫn của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp cũng là một phần quan trọng hút khách. Khách hàng đổ về khu vực đó phải đi qua đây nên lợi thế kinh doanh vô cùng lớn.

mo-phong-du-an-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Shophouse Địa Trung Hải nằm ngay cạnh nhà ga cáp treo Hòn Thơm

Gia tăng giá trị bền vững

Phân khúc nhà phố thương mại hiện nay vẫn là thị trường hấp dẫn với chỉ ít dự án được đưa vào vận hành và kinh doanh. Lượng cầu lớn trong khi shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc lại đắt giá về mọi mặt. Chính vì vậy, dự án này được săn đón rất lớn, thanh khoản dễ dàng, thu về lợi nhuận cao.

Mặt khác, trong thời gian tới Phú Quốc sẽ được thông qua luật đặc khu kinh tế. Với những hấp lực mạnh về cả chính sách lẫn cơ sở hạ tầng, cộng thêm với quy hoạch tổng thể chi tiết, rõ ràng. Giá trị shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mà các nhà đầu tư sở hữu có thể gia tăng nhanh chóng.

Hiện nay, số lượng căn đang dần ít đi. Để không bỏ lỡ cơ hội tiềm năng này hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những căn đẹp nhất.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *