Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – đầu tư an toàn sinh lời đảm bảo

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường như hiện nay, mỗi một cá nhân đều có thể trở thành nhà đầu tư. Có nhiều kênh để chúng ta lựa chọn nhưng phải tỉnh táo để nguồn vốn của mình có thể gia tăng giá trị. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc với lợi thế bề mọi mặt chính là kênh đầu tư sinh lời bền vững mà bạn nên chọn.

Vị trí đảm bảo lợi nhuận

Nói về tiềm năng phát triển của một dự án, nhất là những dự án như nhà phố thương mại cần tiếp cận khách hàng dễ dàng. Thì địa thế nơi tọa lạc chính là yếu tố tạo nên sự quyết định. Dự án này được sở hữu vị trí đắt giá để trở thành kênh đầu tư sinh lời đảm bảo. Những ưu thế bao gồm:

+ Tọa lạc ven biển, một trong những mảnh đất hiếm có sở hữu tầm nhìn view trọn ra đại dương. Không gian thoáng mát, không bị gò bó hay chật hẹp như những khu vực trung tâm thành phố đông đúc, chật chội.

+ Vị trí quy hoạch chiến lược nằm trong khu đô thị cảng biển quốc tế. Nằm tại điểm đầu của nhà ga đi cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đón khách du lịch trung chuyển quanh năm, kinh doanh ổn định, khai thác suốt 4 mùa.

du-an-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Vị trí đảm quy hoạch đồng bộ

+ Vị trí kết nối quan trọng với:

  • Sân bay quốc tế Phú Quốc
  • Cảng biển
  • Khu trung tâm du lịch Nam đảo
  • Thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông

Với những gì mà vị trí mang lại, có thể thấy được tương lai shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tại đảo Ngọc. Nơi lượng khách du lịch ghé đến đông đúc, tạo nên sự thịnh vượng cho các nhà đầu tư.

Sản phẩm nhà phố thương mại số lượng khan hiếm

Phân khúc shophouse hiện nay đang có sự đầu tư rất lớn cùng với xu thế phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Những nơi như Phú Quốc cơ hội phát triển thì lớn, nhưng số lượng các dự án đáp ứng đủ nhu cầu lại chưa cân xứng.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc ra đời trong bối cảnh khan hiếm đó nên rất được các nhà đầu tư săn đón. Nhưng bản thân dự án này cũng có số lượng vô cùng hạn chế, lại sở hữu vị trí đắc địa. Nên cơ hôi sở hữu rất ít và chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy và đến đúng thời điểm.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Dự án nhà phố thương mại khan hiếm

Thiết kế đa năng, kinh doanh sinh lời nhanh thu hồi vốn

Được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ những khu phố ven biển Châu Âu. Những dãy nhà phố thương mại mang đến kiến trúc khác biệt, độc đáo, đa năng và tạo điều kiện kinh doanh sinh lời hoàn hảo. Sử dụng những vật liệu thân thiện như: mái ngói đất nung, tường gạch thô,… tạo sự gần gũi, thân thiện.

Mỗi căn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế đa năng với ban công mở hướng tầm nhìn ra biển và khu dạo bộ thoáng mát. Cao từ 3 đến 5 tầng, được bàn giao thô để Quý khách hàng có thể tự setup theo sở thích và mục đích kinh doanh của mình, tiết kiệm chi phí.

Thiết kế rộng mở nhằm tối đa hóa không gian để khai thác tốt nhất, giúp cho chủ nhân thu về lợi nhuận cao. Đồng thời với sự hài hòa cùng không gian tiện ích và dịch vụ. Nơi đây trở thành điểm đến yêu thích của khách du lịch lưu trú ở nội khu, mà còn đến từ mọi nơi.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-

Khu phố sầm uất, kinh doanh sinh lời cao

Sang nhượng và thanh khoản dễ dàng

Sở hữu những ưu thế cạnh tranh đắt giá, dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc lại còn nằm trong vùng đặc khu kinh tế với nhiều thế mạnh về chính sách và cơ sở hạ tầng. Đây chính là yếu tố tạo nên giá trị của dự án này, trong tương lai tới khi đảo Ngọc chính thức trở thành đặc khu thì sẽ còn gia tăng giá trị vô cùng lớn.

Đầu tư dễ dàng với những ưu đãi hấp dẫn, số lượng khan hiếm và tiềm năng không thể đo đếm. Sở hữu Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thanh khoản và sang nhượng dễ dàng. Thu về lợi nhuận rất lớn mà các nhà đầu tư nên nắm bắt ngay từ những giai đoạn đầu này.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *