Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc dưới góc nhìn của nhà đầu tư

Để xem xét có nên đầu tư vào một dự án bất động sản hay không, các nhà đầu tư thường phải tìm hiểu, nhìn vào dự án đó ở nhiều khía cạnh khác nhau. Để tạo sự tin tưởng, quyết định đầu tư thì dự án đó phải hoàn thiện về cả mặt nhìn, tức là kiến trúc và cả lợi ích đầu tư, tức là khả năng sinh lời, tiềm năng phát triển … Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc dưới góc nhìn nhà đầu tư là một dự án đáp ứng được những nhu cầu đó.

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC DƯỚI GÓC NHÌN KIẾN TRÚC

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (22)

Kiến trúc hoàn mĩ của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Một điều không phải bàn cãi về kiến trúc của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là sự kết hợp quá đỗi tinh tế do chính bàn tay con người tạo nên. Nằm trong tổng thể dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, Shophouse Địa Trung Hải được đầu tư tỉ mỉ từ khâu thiết kế, khâu xây dựng cho đến những dịch vụ tiện ích đi kèm. 

Kiến trúc lấy ý tưởng từ những ngôi làng Địa Trung Hải ven biển, mang hơi hướng cổ điển của Châu Âu đương đại nhưng vẫn giữ được nét độc đáo, hơi thở của nhịp sống hiện đại. bằng những gam màu sáng như đó, xanh, vàng, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc thực sự mang đến cho con người cảm giác tràn đầy sức sống, năng động và khỏe khoắn. 

Tần 1 được thiết kế theo kiểu các shop, cửa hàng tạp hóa phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Các tầng trên được xây dựng như nhà ở cơ bản với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mang lại cho con người cuộc sống tiện nghi nhất. Đặc biệt, hướng quay ra biển, Shophouse Địa Trung Hải mang cho con người cảm nhận sự hòa hợp với cuộc sống thiên nhiên biển trời.

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC DƯỚI GÓC NHÌN TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

hon-thom-du-an-dia-trung-hai

Tiềm năng phát triển của dự án

Có lẽ bất cứ du khách nào tới thăm Phú Quốc đều phải lòng Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc ngay ừ cái nhìn đầu tiên. Đó sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn bởi ngoài kiến trúc ấn tượng còn có sự đồng bộ hệ thống dịch vụ cho con người tận hưởng kì nghỉ trọn vẹn. Hệ thống Spa, bãi tắm, khu vui chơi giải trí cao cấp,…sẽ là nhân tố lớn thu hút khách du lịch.

Con số 1,62 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc mỗi năm đã nói lên tiềm năng phát triển du lịch nơi đây cũng như tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời của dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc.

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC – DỰ ÁN ĐÁ P ỨNG KÌ VỌNG CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Không chỉ bởi khả năng sinh lời với sự phát triển du lịch trên đảo Phú Quốc, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn đáp ứng kì vọng của nhà đầu tư bởi những chính sách, cơ hội hết sức thuận lợi cho nhà đầu tư bất động sản. Việc được vay đến 70 phần trăm số tiền để đầu tư hay những chính sách ưu đãi về thuế của nhà nước sẽ là cánh cửa lớn thu hút giới đầu tư vào vùng đất hứa trên đảo ngọc xinh đẹp.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

Dự án đáp ứng kì vọng của giới đầu tư

Tổng thể dự án Shophouse Địa Trung Hải dưới góc phân tích của những nhà đầu tư chuyên nghiệp được coi là “miếng mồi béo bở” cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Từ kiến trúc đến hệ thống quản lý, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho nhà đầu tư những hình dung thiết thực nhất về tương lai dự án.

Dù mỗi dự án bất động sản đều có những điểm mạnh, nét độc đáo riêng của mình nhưng Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc vẫn là một dự án đầy tiềm năng, đáng để đầu tư. Cơ hội ấy chỉ đến vào năm 2018 khi nó chính thức được mở bán. Với kênh đầu tư hấp dẫn này, nhà đầu tư có thể yên tâm rằng sự lựa chọn của mình là hiệu quả nhất!

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *