SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC- HƠI THỞ TRỜI ÂU TRÊN CẢNH ĐẢO PHÚ QUỐC

du-an-nha-thuong-mai

Shophouse địa trung hải Phú Quốc Siêu phẩm nhà phố thương mại trên đảo Phú quốc nổi lên là 1 lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn, hữa hẹn sẽ trở thành 1 dự án Hot nhất trong năm nay. Chuẩn mực sống Châu âu đang dần trở thành 1 mục tiêu hướng tới của những nhà đầu tư Bất động sản, nhưng dự án mang hơi hướng châu âu dần xuất hiện với tần suất lớn hơn, đa dạng về loại hình, phong phú về địa điểm cũng như hấp dẫn về mức chi phí. 

khu-nha-thuong-mai

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Shophouse Địa trung hải Phú Quốc không chỉ nổi bật với điểm ảnh trung tâm của kiến ​​trúc, và kèm theo chính các thiết kế kết hợp với cổ điển và tiện ích. Thiết kế chính là: biệt thự, khách sạn nhỏ, nhà thương mại, nhà hàng … nhà hàng trung tâm đã có và có cuộc sống bình thường hơn mực với người Việt.

Thông tin dự án:

Tổng diện tích dự án: Trên 300 nghìn m2

Tổng số căn hộ: Khoảng 400 căn

 Sở hữu : vĩnh viễn (dài hạn theo luật của Việt Nam)

 Loại hình : Nhà phố – Nhà phố thương mại

Vị trí: Nằm trong dự án Khu đô thị Trung Hải An Thới, cạnh nhà của Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc và Khu vui chơi giải trí Hòn Thơm, gần Thị trấn An Thới Phú Quốc.

Ra mắt : Dự báo cuối quý 1-208

du-an-shophouse-dia-trung-hai

GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

1. Vị trí địa lý đắt địa

Phú Quốc hòn đảo nam nam, không chỉ nổi bật với các tiện ích về nghỉ mát, ẩm thực hoặc các đặc sản đảo. Để khởi động máy tính ở châu Âu, ngôi sao đã trở lại với tái khôi phục tái tạo 1 bức tranh tuyệt đẹp về các vùng đất có vị trí địa lý ngay tại quốc gia đảo phú quốc.

Các tiện ích kiến ​​trúc tại Nhà phố Thương mại là:

 • Cáp treo Hòn Thơm
 • Tổ hợp khu vui chơi giải trí Hòn Thơm có casino
 • Rừng quốc gia Phú Quốc
 • Nhiều bãi tắm đẹp như: Bãi Sao, Bãi Kem, Bãi Trường
 • Các di tích lịch sử như: Nhà tù Phú Quốc, Đài tưởng niệm Phú Quốc
 • Các trấn lớn: Thị trấn Dương Đông, Thị trấn An Thới
 • Khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao
 • Sunhome Phú Quốc

Shophouse Địa trung hải xuất hiện như 1 là gió mới, đại diện nhưng phiên bản thử nghiệm chất lượng sẽ là 1 dự án nổi bật ở đây.

shophou-dia-trung-hai

Dự án Nhà phố trung tâm, nơi cuộc sống được đáp ứng tại Việt Nam

2. Hút hồn trong một thiết kế

Dự án Nhà ở Căn hộ trung tâm Phú Quốc nổi bật với 3 điểm sáng mà quý hiếm có bất kỳ dự án nào sở hữu, điều này sẽ làm cho bất động sản đầu tiên của bạn đến từng đồng.

 • 3 mặt giáp biển: sở hữu những kiến ​​trúc sư tài nguyên, với hàng chục năm kinh nghiệm, mỗi căn hộ Shophouse sở hữu 3 măt giá với thiết bị độc nhất, độc quyền cho mỗi căn hộ. Những lúc nắng lên cảm giác đầu tiên bạn cảm nhận đước chính là sự tươi sáng, thoải mãi. Với tiếng rì rào nhẹ nhàng của sóng biển, kèm theo đó là nắng nhẹ của buổi sớm ban mai, một ngày mới hứng khởi sẽ bắt đầu với căn hộ shophouse của bạn.
 • Thiết kế chất lượng Địa trung hải: nhẹ nhàng trong thiết kế, tinh tế trong xử lý các góc cạnh, mà bạn cảm thấy trong một kế hoạch chính là hài hòa, hòa quyện vào thiên nhiên Phú quốc.

+ Nhà có tầng cao 1 – 2 tầng

+ Mái lợp ngói (cong nhiều)

+ Tường độ để chống nóng

+ Hiên nhà rộng, chạy lang chạy quanh nhà

+ Màu sáng, gam màu nóng

+ Có sân lát gạch

+ Đơn giản

 • Màu: chính là khuôn mẫu để lấy lại thành công trong 1 thiết kế, và ở đây các căn hộ đã được Shophouse đã mang lại kết quả trên cả tuyệt vời cho các thiết kế đó. Những căn hộ chung cư sẽ kết hợp hài hòa với màu sắc thiên nhiên, không chỉ được giữ lại màu đỏ, hòa bình rất phổ biến và sang trọng.

+ Green bầu trời và bầu trời.

+ Màu đất nung terra.

+ Xanh lơ xanh.

+ Màu hoa oải hương.

+ Màu của nắng.

+ Màu trắng của biển cát.

3. Được thiên nhiên ưu ái

Vị trí ở vị trí An Thới – Phú quốc, một đảo nhỏ dưới đảo đảo quốc, ngay dưới chân cáp treo Hòn thơm, cáp treo là biển lớn nhất Việt Nam. Shophouse không sở hữu 1 vị trí đắt tiền, với bãi biển trắng, cây có đại đại dài, cùng với đó là nước biển xanh ngọc bích. Hòn Đảo Ngọc Phú được tô điểm thêm là những màu sắc tinh thể của căn hộ chung cư.

Tác động của con người chưa thực sự xuất hiện tại đây, những căn nhà phố thương mại shophouse xuất hiện như một nét chấm phá cho bức tranh tuyệt đẹp của Phú quốc.

4. Tiện ích nổi bật, sang trọng

Dự án Tòa nhà Căn hộ Địa Trung Hải chính là hòa hòa hài hòa giữa thiên nhiên và tài năng hiện đại. với hàng loạt dự án đã có và đang hoạt động, có 1 điều chắc chắn rằng bạn sẽ luôn được đáp ứng ở mức ưu tiên.

 • Dự án treo tường An Thới – Hòn thơm.
 • Khu vui chơi, nghỉ dưỡng Hòn Thơm
 • Resort nghỉ dưỡng cao cấp nhất TG JW Marriott
 • Biệt thự trung tâm nghỉ mát Kem và đội hình mũi
 • Condotel Premier Residence

shop-house-dia-trung-hai

Dự định đầu đúng đắn, đúng thời điểm sẽ thu lại cho bạn kết quả lâu dài và chắc chắn về sau, với phong cách thiết kế độc đáo cùng ý tưởng sáng tạo, chắc chắn 1 điều, dự án đầu tư của bạn vào Shophouse địa trung hải phú quốc sẽ đem lại lợi nhuận sớm nhất. Có bất kì thông tin nào cần lưu ý về dự án hãy liên hệ chúng tôi.

Nguồn:  http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *